Maison – Công ty phân phối thời trang cao cấp NỔI TIẾNG TOÀN QUỐC

3010

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu về một công ty phân phối thời trang cao cấp nổi tiếng trên toàn quốc, chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua thương hiệu Maison đình đám trong làng thời trang hiện nay.

 mai-son-cong-ty-phan-phoi-thoi-trang-cao-cap-noi-tieng-toan-quoc-1

Maison được thành lập vào năm 2002. Ngay sau đó, Maison (Maison) đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối thời trang cao cấp lớn nhất trong việc giới thiệu các thương hiệu thời trang cao cấp và sang trọng tại Việt Nam. Hiện công ty phân phối thời trang cao cấp này đang sở hữu 21 thương hiệu đình đám thế giới. Điều này đã tạo ra một luồng gió mới cho thị trường Việt Nam với giấc mơ thời trang lớn lao.

mai-son-cong-ty-phan-phoi-thoi-trang-cao-cap-noi-tieng-toan-quoc-2

Với việc mang văn hoá thời trang thế giới đa dạng, giá trị nền tảng thời trang, các dịch vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo, có trách nhiệm, nhà phân phối thời trang cao cấp Maison hy vọng sẽ đưa Việt Nam là điểm đến sành điệu của những người yêu thời trang.
Maison không chỉ lan toả văn hoá thời trang thế giới đa dạng mà còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, dịch vụ khách hàng tận tâm, có trách nhiệm, để Việt Nam là điểm đến sành điệu cho những người yêu thời trang. Với lý tưởng luôn sống một đam mê cháy bỏng với thời trang và cống hiến tất cả tinh thần này trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực. Maison mong rằng khi áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với con người, khách hàng, các đối tác và thế giới thời trang mà chúng tôi phục vụ. 

mai-son-cong-ty-phan-phoi-thoi-trang-cao-cap-noi-tieng-toan-quoc-3

>> Xem ngay Công ty phân phối thời trang hàng hiệu và CUỘC CHIẾN độc quyền

Công ty phân phối thời trang cao cấp Maison tin rằng thương hiệu rộng khắp, đi đầu trong việc phân phối bán lẻ thời trang quốc tế trung và cao cấp trong suốt hơn 14 năm tại Việt Nam, đây sẽ là lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Maison làm điểm đến để mua sắm. Ngoài ra, nền tảng tài chính vững vàng, sở hữu đầu tư đa dạng các nhãn hàng cao cấp hàng triệu đô Mỹ. Chưa kể, công ty phân phối thời trang cao cấp Maison còn nắm bắt và thấu hiểu được văn hoá địa phương. Maison cũng mong muốn sẽ tìm kiếm thêm được nhiều cơ hội hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang khác. 

Tổng kết, những điều về công ty phân phối thời trang cao cấp Maison:

  • Thành lập 2002 và nhanh chóng nắm giữ một thị trường lớn thời trang cao cấp
  • Hơn 21 thương hiệu thời trang cao cấp đang ở chung nhà với Maison
  • Maison mong muốn mở rộng hơn nữa và tìm kiếm nhiều đối tác trong tương lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here