MÁCH NƯỚC bạn trẻ nên mở cửa hàng thời trang ở đâu?

813

Bạn là người trẻ mới bắt đầu con đường lập nghiệp bằng công việc kinh doanh thời trang. Bạn đang phân vân không biết nên mở cửa hàng thời trang ở đâu mới hợp lý. Những thông tin về cách lựa chọn địa điểm mở cửa hàng trong bài viết dưới đây sẽ là những kiến thức vô cùng quý giá với bạn trong thời điểm hiện tại đấy!

1. Xác định khách hàng của bạn là ai?

Suy cho cùng, địa điểm bán hàng chính là nơi để bạn tiếp cận với khách hàng, vì thế bạn phải xác định đối tượng chủ yếu mà bạn hướng tới là ai, họ làm gì và có mức sống như thế nào? Từ đó, bạn sẽ dần định hình được nên mở cửa hàng thời trang ở đâu?

mach-nuoc-ban-tre-nen-mo-cua-hang-thoi-trang-o-dau-1

Nếu như bạn muốn mở cửa hàng thời trang dành cho trẻ em thì địa điểm nên gần các trường học. Còn nếu đối tượng mà cửa hàng của bạn cung cấp là những người làm công sở thì địa điểm nên ở những khu có nhiều văn phòng.

2. Xem xét thuận lợi về đi lại

Vấn đề địa điểm có nằm trên trục giao thông đi lại thuận tiện hay không cũng là vấn đề vô cùng quan trọng. Bạn cần xác định rằng mở cửa hàng thời trang ở đâu để khách hàng có thể nhìn thấy mình và mình cũng có thể nhìn thấy khách hàng.

mach-nuoc-ban-tre-nen-mo-cua-hang-thoi-trang-o-dau-2

Nếu như cửa hàng nằm trên tuyến đường chật hẹp hoặc có những cản trở khác, chắc chắn với tâm lí lo ngại người tiêu dùng sẽ không lựa chọn cửa hàng của bạn. Còn nếu không gian thoáng đãng, đường đi thuận chiều, người mua có thể dễ dàng ghé vào là bạn đã thành công được phần nào đó trong việc tiếp cận khách hàng.

3. Xem xét địa điểm có đảm bảo về an ninh không?

Vấn đề an ninh an toàn cũng là điều mà bất cứ người kinh doanh nào cũng cần quan tâm. Không chỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình tham quan mua sắm mà lựa chọn địa điểm có an ninh đảm bảo còn giúp bạn bảo toàn tài sản cho chính cửa hàng của mình.

mach-nuoc-ban-tre-nen-mo-cua-hang-thoi-trang-o-dau-3

Còn nếu shop thời trang nằm trong khu vực không đảm bảo an toàn, những vấn đề rắc rối sẽ xảy ra như trộm cắp, cướp giật,… Điều này ảnh hưởng rất tiêu cực đến công việc kinh doanh của bạn.

Như vậy, để có thể thực hiện tốt được vấn đề nên mở cửa hàng thời trang ở đâu, bạn cần lưu ý như sau:

  • Xác định đối tượng khách hàng của mình là ai, từ đó đặt địa điểm tại những nơi mà đối tượng dễ tiếp cận nhất.
  • Xem xét địa điểm mở cửa hàng giao thông qua lại có thuận tiện không.
  • Xem xét thật kĩ vấn đề an ninh bởi có ảnh hưởng đến khách hàng và chính cửa hàng của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here