Mách nhỏ ý tưởng phân phối quần áo Noel LÃI LỚN

905

Khi mà mùa Noel đang tới gần cũng là lúc những nhà phân phối quần áo Noel rục rịch chuẩn bị cho một mùa “bội thu” bởi thời gian này, lượng người mua sắm quần áo rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tận dụng được lợi thế này một cách triệt để. Vì thế Kinh nghiệm bán hàng xin mách nhỏ các bạn một vài ý tưởng kinh doanh hay ho. Hi vọng sẽ giúp đỡ được các bạn phần nào!

1. Tìm hiểu về xu hướng thời trang mùa Noel

Năm nào cũng vậy, khi mùa Noel đang tới gần, chắc chắn sẽ có những xu hướng thời trang mới lên ngôi. Và là một người kinh doanh bạn không thể không tìm hiểu về những xu hướng thời trang mới theo các mùa và các dịp lễ lớn trong năm.

mach-nho-y-tuong-phan-phoi-quan-ao-noel-lai-lon-1

Việc tìm hiểu trước sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế lớn như: nắm bắt được xu hướng bạn sẽ nhập về những sản phẩm và phân phối quần áo Noel phù hợp nhất. Đồng thời nắm bắt xu hướng cũng là việc bạn đã nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng rồi.

2. Xây dựng các chương trình khuyến mại

Vào dịp Noel, lượng mua sắm rất lớn nhưng cũng là dịp cuối năm, vì thế các nhà phân phối quần áo Noel trên thị trường xây dựng rất nhiều các chương trình khuyến mại lớn. Vì thế, bạn cũng cần có các chính sách ưu đãi để có thể cạnh tranh với thị trường.

mach-nho-y-tuong-phan-phoi-quan-ao-noel-lai-lon-2

Bện cạnh đó, việc tạo dựng các chương trình khuyến mại còn thu hút về cho bạn rất nhiều khách hàng bởi “khuyến mại” có một sức hút vô cùng đặc biệt với người tiêu dùng. Tuy nhiên cần phải cân nhắc để vẫn đảm bảo lợi nhuận cho cửa hàng nhé!

3. Bán hàng từ trước những ngày Noel

Việc buôn bán là cả một quá trình và người tiêu dùng mua sắm từ trước những ngày diễn ra lễ Noel. Vì thế, bạn cần phải có chiến lược kinh doanh từ trước những ngày đó để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

mach-nho-y-tuong-phan-phoi-quan-ao-noel-lai-lon-3

Không nên để đến sát ngày mới nhập hàng về đồng thời tính toán số lượng hàng cho hợp lý để không để tình trạng tồn hàng xảy ra. Năm sau sẽ rất khó bán những quần áo còn tồn lại bởi đã bị “lỗi mốt”.

Như vậy, những ý tưởng giúp người kinh doanh phân phối quần áo Noel kiếm được khoản lời lớn đó là:

  • Tìm hiểu những xu hướng thời trang mới nhất của mùa Noel để nhập về những sản phẩm hợp thời nhất và đúng với thị hiếu của người tiêu dùng.
  • Xây dựng các chương trình khuyến mại nhằm cạnh tranh với các đối thủ cũng như thu hút khách hàng.
  • Có kế hoạch bán quần áo Noel từ những ngày trước đó và tính toán lượng hàng sao cho hợp lý, tránh tình trạng tồn hàng xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here