“Mách nhỏ” cách trang trí cửa hàng phụ kiện thời trang

2874

Nhắc đến phụ kiện thời trang, nhất định không thể thiếu những đôi bông tai, kính mắt, vòng – lắc tay, túi xách v.v… Nhiều mẫu mã như thế, vậy cách trang trí cửa hàng phụ kiện thời trang như thế nào để khách tới ầm ầm? Cùng xem những lưu ý dưới đây nhé.

1. Phân loại phụ kiện thời trang

Đừng bối rối khi bạn đứng trước một đống phụ kiện và không không biết cách trang trí cửa hàng phụ kiện thời trang của mình sao cho nổi bật. Ngay lúc này, hãy phân loại theo từng mặt hàng một và lên ý tưởng sắp xếp cho từng loại phụ kiện một. Bạn có thể phân loại theo nhiều cách khác nhau: theo phong cách, màu sắc, mức giá, kích thước… Lợi ích của việc phân loại đó là bạn sẽ dễ dàng trong việc lên ý tưởng thiết kế shop phụ kiện thời trang. Ngoài ra, bạn sẽ hệ thống lại được sản phẩm, dễ dàng theo dõi quản lý và tư vấn cho khách khi mua hàng.

mach-nho-cach-trang-tri-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-1

2. Cách phối màu trang trí cửa hàng

Tông màu của một cửa hàng phụ kiện thời trang nên như thế nào? Câu hỏi này hoàn toàn phụ thuộc vào phong cách và sản phẩm. Đa phần, các shop hiện tại lựa chọn tông màu sáng cơ bản như trắng, tông pastel nhẹ nhàng. Với một số bạn theo đuổi sự cá tính phá cách, họ lựa chọn những gam màu trầm tối như đen, xám, nâu. Thông thường, với các gam màu tối thì phong cách sản phẩm sẽ lạ mắt, mạnh mẽ đầy cá tính.

mach-nho-cach-trang-tri-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-2

>> Xem ngay Cách trang trí shop thời trang CỰC ẤN TƯỢNG và hút khách 

3. Nội thất của cửa hàng phụ kiện thời trang

Hiện nay, đa phần phong cách trang trí cửa hàng thời trang theo đuổi đó là sự đơn giản thanh lịch cao cấp. Do vậy, cách trang trí cửa hàng phụ kiện thời trang của nhiều shop đó là sử dụng nội thất thiết kế gỗ hiện đại, tông màu cơ bản (trắng, đen, nâu, xám, tông màu pastel nhẹ nhàng…). Ngoài ra, đối với nhiều cửa hàng phụ kiện thời trang, các bạn ưu tiên sử dụng kệ giá treo đối với các mẫu phụ kiện dây, kim loại kết hợp cùng thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang bằng ánh sáng, sử dụng đèn ánh sáng trắng hoặc đèn vàng công suất thấp để tăng độ sang trọng của sản phẩm, 

mach-nho-cach-trang-tri-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-3

>> Xem ngay Gợi ý cách trang trí cửa hàng thời trang trẻ em HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM

Hy vọng ba lưu ý này sẽ giúp cho những ai đang tham khảo cách trang trí cửa hàng phụ kiện thời trang cho riêng mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here