“Mách nhỏ” nguồn hàng cho các nhà phân phối hàng tạp hoá

984

Muốn kinh doanh hàng tạp hoá thì nguồn hàng ở đâu uy tín? Giá sỉ ở đâu hợp lý? Cùng xem các nhà phân phối hàng tạp hoá uy tín dưới đây nhé.

1. Chợ đầu mối 

Đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều chủ shop mỗi khi muốn lựa chọn so sánh nhiều mẫu sản phẩm. Tuy nhiên cần lưu ý, mức giá đa dạng đồng nghĩa với việc chất lượng chia mức từ tốt tới kém. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm, tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

mach-nho-cac-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-uy-tin-1

Hiện tại, ở miền Bắc có một số nhà phân phối hàng tạp hoá tại các khu chợ như chợ Hàng Buồm, chợ Đồng Xuân, chợ La Phù, phố Nguyễn Siêu, phố Mạc Thị Bưởi (Hà Nội), chợ Thổ Tang (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc). Đây là các nhà cung cấp lớn. Với khu vực miền Nam, các khu chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bình Điều là những khu chợ đầu mối tập trung nhiều nhà phân phối hàng tạp hoá lớn với sản phẩm vô cùng phong phú. 

2. Nguồn hàng từ nhà sản xuất 

Một kênh lựa chọn sản phẩm dành cho các nhà phân phối hàng tạp hoá đó là nguồn hàng từ nhà sản xuất. Điều này giúp bạn yên tâm hơn về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm. Việc giao nhận hàng cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc bạn làm nhà phân phối cho các nhãn hàng lớn còn được hưởng giá buôn thấp và tận dụng được nhiều chương trình khuyến mãi từ các hãng để truyền thông đẩy doanh thu. 

mach-nho-cac-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-uy-tin-3

3. Nguồn hàng từ nước ngoài

Các nhà phân phối hàng tạp hoá hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm nhập ngoại để kinh doanh. Điều này cũng phục vụ rất lớn cho một số bộ phận khách hàng có sở thích “xính ngoại”. Tuy nhiên, với những đại lý nhỏ thì việc nhập nguồn hàng nước ngoài sẽ gặp khó khăn về vốn bởi chi phí mặt hàng này khá cao. Nếu bạn có vốn lớn, có người thân, bạn bè ở nước ngoài hoặc có kênh trung gian, bạn có thể dặt hàng trực tuyến qua Amazon (Mỹ), Ebay, Alibaba (Trung Quốc)… 

mach-nho-cac-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-uy-tin-2

Trên đây là danh sách top 3 những nguồn sản phẩm dành cho các nhà phân phối hàng tạp hoá. Mong các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm hợp lý chất lượng cho mình. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here