Mách nhỏ bạn 4 NGUỒN PHÂN PHỐI quần áo trẻ em giá sỉ

1779

Thị trường kinh doanh quần áo trẻ em đang ngày càng mở rộng và phát triển, do thị trường và nhu cầu tiêu thụ lớn. Tuy nhiên yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công hay thất bại của hoạt động kinh doanh này là nguồn hàng. Nếu nguồn hàng tốt, chất lượng đảm bảo thì mới có cơ hội thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ. Mách nhỏ bạn 4 nguồn phân phối quần áo trẻ em giá sỉ dưới đây.

phan-phoi-quan-ao-tre-em-gia-si-1

1. Chợ đầu mối

Là nguồn phân phối quần áo trẻ em giá sỉ được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn nhất. Tại đây quần áo luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu cách, độ tuổi, màu sắc, chất liệu đa chủng loại,…với cách lấy quần áo tại nguồn hàng này khá đơn giản, bạn không cần mất thời gian đi đặt hàng, do có sự cạnh tranh giữa các sạp nên bạn có thể lấy được giá sỉ thấp nhất.

Tuy nhiên chất lượng nguồn hàng ở đây khác nhau, nếu không cẩn thận bạn có thể lấy phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc đổi trả ở đây cũng rất khó khăn nên bạn phát hết sức thận trọng khi lựa chọn sản phẩm.

Các chợ đầu mối lớn như tại Hà Nội: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, Phùng Khoan,… ở TP.CM có chợ Kim Biên, chợ An Đông,… ngoài ra có một số chợ ở cửa khẩu: Móng Cái (Quảng Ninh), Tan Thanh (Lạng Sơn),…

2. Cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em

Với số vốn lớn hơn, bạn có thể chọn nguồn hàng phân phối quần áo trẻ em là các cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em. Cách này bạn chủ động được đơn hàng, có thể tự thiết kế và đặt may với mẫu mã, chất liệu khác nhau. Điều này giúp sản phẩm mới lạ, không bị trùng lặp, tạo thương hiệu riêng cho bạn. Nguồn hàng tương đối ổn định, bạn có thể yên tâm hợp tác lâu dài. Tuy nhiên nhược điểm của phương án này là bạn phải cần nhiều vốn, tốn thời gian đặt may, mà phải đặt may số lượng lớn có thể dẫn đến trường hợp ứ đọng hàng,…

phan-phoi-quan-ao-tre-em-gia-si-2

3. Lấy sỉ quần áo từ các shop xuất khẩu

Nếu bạn mới kinh doanh, không có nhiều vốn để lấy hàng với số lượng lớn thì đây là nguồn phân phối quần áo trẻ em giá sỉ cho bạn. Ưu điểm của cách này cửa hàng chỉ yêu cầu lấy lần đầu với số lượng bao nhiêu mới được giá sỉ, còn những đơn sau sẽ không ép số lượng. Đổi trả thoải mái nếu lỗi thuộc về phía nhà cung cấp. Còn nhược điểm là bạn phải nhập giá cao hơn rất nhiều so với các nguồn hàng bên ngoài, và cũng không chủ động trong việc lấy hàng được. Vì vậy hãy chọn cho mình 2,3 nhà cung cấp để nguồn hàng của mình đa dạng và chủ động hơn.

4. Lấy sỉ từ các website thương mại điện tử

Nếu bạn đánh vào góc tìm kiếm cụm từ nguồn phân phối quần áo trẻ em giá sỉ thì google sẽ trả về cho bạn hàng trăm kết quả chỉ trong mấy giây. Mua bán ở các trang diễn đàn, thương mại điện tử, bạn sẽ dễ dàng làm quen được những người có cùng mục tiêu với mình, và tìm được cho mình nguồn sỉ ưng ý. Tuy nhiên với cách này bạn không được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Cho nên lần đầu hãy lấy với số lượng ít để kiểm tra đã nhé.

5. Lấy sỉ quần áo trẻ em từ nước ngoài

Nếu bạn đang phân vân không biết nhập bằng cách nào thì mình có 3 cách sau:

  • Đánh hàng trực tiếp: bạn có thể qua các nước lân cận có nhiều mẫu mã thời trang được ưa chuộng như Thái Lan, Hàn Quốc,…

  • Đặt hàng thông qua các website: không tốn thời gian và chi phí đi lại 

  • Móc nối với bên trung gian: Nếu không có thời gian và điều kiện kinh tế bạn nên lựa chọn theo cách này. Hoặc có người thân, bạn bè ở nước ngoài mà có thể nhờ được thì phải tận dụng nhé.  

phan-phoi-quan-ao-tre-em-gia-si-3

Trên đây là 5 nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ mà những bạn đang muốn kinh doanh lĩnh vực này cần phải biết. Chúc bạn tìm được nguồn hàng phù hợp và kinh doanh thành công. 

Tổng kết, 5 nguồn phân phối quần áo trẻ em giá sỉ:

  • Chợ đầu mối: chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), phía Nam có: An Đông, chợ Kim Biên,…
  • Cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em
  • Lấy từ các cửa hàng xuất khẩu.
  • Lấy hàng từ các website thương mại điện tử
  • Lấy sỉ quần áo trẻ em từ nước ngoài: có thể đánh hàng trực tiếp, thông qua trung gian hoặc nhờ người thân, bạn bè gửi về.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here