“Mách nhỏ” 4 cách trang trí shop quần áo nhỏ

890

Shop quần áo có diện tích nhỏ thì nên trang trí thế nào? Chẳng cần hỏi đâu xa vì bài viết này sẽ “mách nhỏ” cho các bạn 4 cách trang trí shop quần áo nhỏ cực kì hiệu quả nhé!

1. Tạo phong cách chủ đạo cho shop

Nếu tạo được phong cách riêng thì sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng. Điều này rất quan trọng khi mà số lượng shop quần áo nhiều vô cùng. Cách trang trí shop quần áo nhỏ hay lớn đều chỉ ra rằng phong cách chủ đạo ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của khách hàng có bước chân vào cửa hàng của bạn không và họ ở lại trong bao lâu.

 

2. Trang trí mặt tiền shop quần áo thật thu hút

mach-nuoc-cach-trang-tri-shop-quan-ao-nho-1

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp đơn giản

Không có lợi thế về mặt không gian bên trong nên cách trang trí shop quần áo nhỏ thông qua mặt tiền ấn tượng là lựa chọn thông minh! Bạn có thể trang trí mặt tiền shop quần áo của mình theo một trong hai hướng. Nếu bạn muốn tạo ra một ấn tượng sang trọng, hãy làm nổi bật bảng hiệu, không cần trang trí quá nhiều nhưng lại tập trung vào điểm ấn tượng và tinh tế. Nếu bạn muốn nói với khách hàng rằng ở đây đem đến sự lựa chọn phong phú về sản phẩm, hãy sử dụng những nguyên vật liệu gỗ mộc mạc và sắp đặt nhiều vật trang trí.

 

3. Sử dụng nội thất đa năng, gọn gàng cho cửa hàng nhỏ

Sử dụng các đồ nội thất đa năng cũng là lựa chọn rất hay cho việc trưng bày, trang trí cửa hàng. Điều đặc biệt bạn cần phải chú ý về cách trang trí shop quần áo nhỏ là kích thước và kiểu dáng các kệ tủ cũng như những đồ nội thất khác có trong cửa hàng. Hãy lựa chọn những mẫu xinh xắn nhỏ nhắn đơn giản mà vẫn tinh tế để thu hút khách hàng.

>> Xem ngay Bật mí cách trang trí shop thời trang nhỏ KHÁC BIỆT

4. Lựa chọn trang trí ánh sáng phù hợp cho shop quần áo nhỏ

mach-nuoc-cach-trang-tri-shop-quan-ao-nho-3

>> Xem ngay Cách trang trí 1 shop quần áo nhỏ đơn giản đẹp mê hồn

Nếu có thể tốt nhất là nên tận dụng ánh sáng tự nhiên vì nó làm shop quần áo trở nên thông thoáng. Nếu không bạn có thể sử dụng các đèn led đơn giản với hướng sáng thẳng đứng từ trên xuống và tập trung ánh sáng vào các sản phẩm được trưng bày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here