“Mách bạn” kinh nghiệm chọn đèn trang trí shop quần áo

1126

Bạn đang sở hữu một cửa hàng thời trang và đang quan tâm tới viêc thiết kế cửa hàng, cụ thể là một hệ thống đèn chiếu sáng cho toàn bộ cửa hàng của bạn? Có quá nhiều loại đèn khác nhau và bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên loạ loại đèn trang trí shop quần áo nào cửa hàng? Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thích hợp và tối ưu nhất cho shop thời trang của bạn. 

mach-ban-kinh-nghiem-chon-den-trang-tri-shop-quan-ao-1

Đối với một hệ thống đèn chiếu sáng trong một shop thời trang thì quan trọng nhất vẫn là làm cho các sản phẩm phải được nổi bật nhất để cho khách hàng thấy được rõ nét các sản phẩm mà cửa hàng bày bán. Để làm được điều này thì bạn nên lựa chọn dòng đèn led trang trí shop quần áo, chiếu sáng, không gian cửa hàng sẽ trở nên đẹp hơn và mang lại được hiệu ứng ánh sáng tối ưu nhất. 

1. Đèn rọi ray

Có thể coi đây là một loại đèn trang trí shop quần áo không thể thiếu được trong bất cứ cửa hàng quần áo nào. Ánh sáng của loại đèn này có cường độ cao cùng với góc chiếu hẹp giúp đảm bảo làm nổi bật các sản phẩm, giúp các sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn, tạo sự chú ý đối với khách hàng.

Dòng đèn này cũng có rất nhiều loại cùng nhiều công suất khác nhau, tuỳ theo cửa hàng của mình mà các bạn sẽ lựa chọn loại đèn với công suất nào là phù hợp nhất. Đây chắc chắn là một sản phẩm cũng như một yếu tố quan trọng trong mọi shop quần áo. 

mach-ban-kinh-nghiem-chon-den-trang-tri-shop-quan-ao-2

>> Xem ngay 3 cách sử dụng đèn led trang trí shop quần áo ấn tượng

2. Đèn led âm trần

Loại đèn này cũng được sử dụng nhiều làm đèn trang trí shop quần áo không kém gì loại đèn kể trên. Các shop quần áo có sử dụng loại trần thạch cao sẽ thương sử dụng loại đèn này để tán quang công suất cao, bên cạnh đó bố trí đèn mau hơn để có thể toả đều được ánh sáng xung quang shop. 

Ngoài ra còn có loại đèn mắt trâu âm trần chiếu rọi, loại đèn này cũng có chức năng chiếu rọi để tập trung hướng ánh sáng vào sản phẩm, tạo sự chú ý, bắt mắt. Loại đèn này có thể dễ dàng điều chỉnh được hướng chiếu. 

Về mặt thẩm mỹ, đèn led âm trần sẽ có đẹp hơn đèn rọi ray tuy nhiên thì loại đèn này sẽ không cơ động bằng, mặc dù vậy vẫn có thể tạo được hiệu ứng ánh sáng rất tốt cho cửa hàng của bạn. 

mach-ban-kinh-nghiem-chon-den-trang-tri-shop-quan-ao-3

Tổng hợp kinh nghiệm chọn đèn trang trí shop quần áo:

  • Hệ thống đèn trang trí cần tạo được sự nổi bật cho sản phẩm, gây sự chú ý cho khách hàng
  • Có 2 loại đèn phù hợp với hệ thống đèn cho shop quần áo đó là: Đèn led rọi ray và đèn led âm trần (đèn mắt trâu âm trần rọi ray). 2 loại đèn này đểu làm nổi bật sản phẩm tốt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here