“Mách bạn” địa chỉ nhà phân phối vỏ xe máy tại Tây Ninh

981

Tìm được một địa chỉ nhà phân phối vỏ xe máy không phải là dễ dàng, nhất là tại tỉnh Tây Ninh thì sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu tới các nhà kinh doanh một địa chỉ phân phối vỏ xe máy uy tín tại khu vực.

1. Giới thiệu về đại lý vỏ xe máy Michelin Tây Ninh

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại vỏ xe Michelin với chất lượng cao cùng mức giá thành tốt nhất tại địa bàn tỉnh Tây Ninh. Hơn nữa địa chỉ này còn là một nhà phân phối vỏ xe máy chính hãng với mức giá không thể tốt hơn mà chất lượng luôn tuyệt đối và được đảm bảo có độ bền tốt theo thời gian. Không chỉ với thương hiệu Michelin mà địa chỉ này còn cung cấp nhiều thương hiệu vỏ xe máy chính hãng có chất lượng cao khác như Dunlop, Maxxis,…

mach-ban-dia-chi-nha-phan-phoi-vo-xe-may-tai-tay-ninh-1

Nhà phân phối vỏ xe máy này luôn có các loại vỏ xe theo nhiều kích thước và đủ loại để phù hợp với từng dòng xe. Tới đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vỏ xe bởi tại đây cs những chính sách bảo hàng rất tốt. Không những vậy, Trung tâm này còn hỗ trợ rất nhiều các dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt như: hỗ trợ thay vỏ xe máy mà không tính phí hay hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn địa bàn Tây Ninh và phân phối săm lốp xe máy. Đặc biệt, với những khách hàng quá bận rộn hoặc muốn tự tay mình thay vỏ cho chiếc xe thì có thể liên hệ tới trung tâm để được giao hàng tận nhà.

2. Cách đặt hàng mua vỏ xe Michelin chính hãng

  • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Trung tâm tại: http://voxechinhhang.vn và tiến hành các thao tác lựa chọn vỏ xe theo nhu cầu. Nhấp chuột vào sản phẩm để có thể xem các thông tin chi tiết về sản phẩm. Nếu như bạn quyết định mua sản phẩm này thì bạn sẽ cần phải chọn số lượng. Cuối cùng bạn nhấp nút “MUA NGAY” là đã hoàn tất đặt hàng.

mach-ban-dia-chi-nha-phan-phoi-vo-xe-may-tai-tay-ninh-2

  • Bước 2: Sau khi đã lựa chọn và đặt hàng thành công một sản phẩm thì bạn có thể lựa chọn “Tiếp tục mua hàng” để tiếp tục xem những sản phẩm khác và chọn hàng. Nếu không, bạn chọn “Đặt hàng” để chuyển sang bước điền các thông tin liên hệ sau đó. 

  • Bước 3: Điền toàn bộ các thông tin cần thiết tại mục “Thông tin giao hàng” rồi nhấp vào “Gửi đơn hàng” là bạn đã hoàn tất giai đoạn đặt hàng.

Như vậy là chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã thực hiện hoàn tất được việc đặt hàng, ngay sau đó Trung tâm sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận lại đơn hàng một lần nữa và trao đổi để giao hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất cho khách hàng. 

mach-ban-dia-chi-nha-phan-phoi-vo-xe-may-tai-tay-ninh-3

Tổng hợp những điều cần biết về nhà phân phối vỏ xe máy tại Tây Ninh:

  • Địa chỉ chuyên cung cấp các loại vỏ xe Michelin với chất lượng cao cùng mức giá thành tốt nhất tại địa bàn tỉnh Tây Ninh.
  • Luôn có các loại vỏ xe theo nhiều kích thước và đủ loại để phù hợp với từng dòng xe.
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here