“Mách bạn” 7 cách trang trí shop quần áo nữ nhỏ HIỆU QUẢ

3444

Nhà kinh doanh nào cũng biết rằng việc trang trí shop quần áo là một trong những cách gây ấn tượng mạnh tới khách hàng. Dưới đây sẽ là 7 yếu tố sẽ giúp cách trang trí shop quần áo nữ nhỏ giúp tiệm cận khách hàng hiệu quả.

1. Trang trí theo phong cách đơn giản

Đối với những shop thời trang bị hạn chế về diện tích thì cách trang trí shop thời trang nữ nam theo một phong cách đơn giản là một việc mà các nhà kinh doanh nên làm.

Với phong cách trang trí một shop quần áo nhỏ đơn giản, bạn sẽ thu hút được khách hàng bằng cách tạo điểm nhấn với tủ kệ lạ mắt, tránh rườm rà, rối mắt. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, hạn chế chi tiết.

mach-bạn-7-cach-trang-tri-shop-quan-ao-nu-nho-hieu-qua-1

2. Trang trí mặt tiền thật bắt mắt

Không chỉ là cách trang trí shop quần áo nữ nhỏ, mà việc trang trí mặt tiền thật bắt mắt còn rất cần thiết với cả những không gian có tiện thích thoải mái hơn. Có mặt tiền bắt mắt sẽ giúp bạn đưa được khách hàng vào bên trong, có như vậy khả năng họ mua hàng mới tăng cao.

3. Lựa chọn một màu sắc chủ đạo

Bạn nên lựa chọn 1 tông màu chủ đạo, tránh kết hợp quá nhiều màu sắc với nhau sẽ gây rối mắt và tạo cảm giác chật chội, không phóng khoáng là cách trang trí shop quần áo nữ thông minh.

mach-bạn-7-cach-trang-tri-shop-quan-ao-nu-nho-hieu-qua-2

4. Sử dụng những nội thất đa năng, gọn gàng để tiết kiệm diện tích

Đối với những shop quần áo nữ nhỏ thì đồ nội thất đa năng là một sự lựa chọn khôn khéo khi trang trí cửa hàng quần áo nữ. Chẳng những tiết kiệm được diện tích mà những sản phẩm này nhìn cũng rất đẹp mắt và gọn gàng. Những chiếc tủ kệ, giá đỡ vừa có thể treo vừa có thể đặt đồ trưng bày sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá diện tích trong cửa hàng. Đây là một cách trang trí shop quần áo nữ nhỏ khá thông minh.

5. Lựa chọn ánh sáng phù hợp

Ánh sáng tác động rất nhiều không gian cửa hàng, biết cách sử dụng ánh sáng có thể giúp tạo cảm giác không gian shop quần áo rộng rãi hơn. Biết cách tận dụng điều này, sử dụng những ánh sáng tự nhiên hoặc những bóng đèn led đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, hướng từ trên xuống chiếu thẳng vào sản phẩm,…sẽ là những cách “ăn gian” diện tích cực kì tinh tế.

6. Tận dụng không gian để trưng bày sản phẩm

Vì không gian có diện tích không rộng nên bạn cần phải cân nhắc thật kĩ cách bố trí giá, kệ, tận dụng không gian thế nào để có bày được đủ các sản phẩm cần thiết như thế sẽ trang trí shop thời trang đẹp hơn. Dưới đây là một vài tips nhỏ mà bạn có thể áp dụng:

  • Sử dụng những chiếc giá, móc treo trên tường để trang trí shop bán quần áo.
  • Mỗi sản phẩm chỉ nên trưng bày 1 chiếc
  • Đặt những mặt hàng chủ chốt ở khu vực bắt mắt, dễ thấy khi thiết kế shop thời trang nữ nhỏ.
  • Những sản phẩm có những sự liên quan nên đặt cạnh nhau khi thiết kế cửa hàng quần áo nữ.
  • Cách trang trí shop quần áo online tương tự.

mach-bạn-7-cach-trang-tri-shop-quan-ao-nu-nho-hieu-qua-3

7. Sử dụng gương phản chiếu

Sử dụng gương phản chiếu không chỉ là cách trang trí shop quần áo nữ nhỏ mà với các shop có diện tích rộng rãi hơn bạn vẫn nên áp dụng điều này. Tuy nhiên đối với không gian nhỏ thì chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc gương phản chiếu.

Việc lắp thêm gương ở 2 bên cửa hàng không chỉ giúp cửa hàng trông rộng rãi, thoáng mà còn tạo sự sang trọng, giúp không gian nổi bật hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here