“LOẠN” thị trường nhà phân phối bình xe đạp điện chính hãng

709

Hiện nay, kinh doanh các mặt hàng và phụ kiện dành cho xe đạp điện trở thành một xu hướng mới của rất nhiều doanh nghiệp và tư nhân trên thị trường. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị tự nhận mình là nhà phân phối bình xe đạp điện chính hãng trong khi sự thực hoàn toàn sai lệch. Cùng tìm hiểu nhé.

  1. Mập mờ trong cách quảng cáo

loan-thi-truong-nha-phan-phoi-binh-xe-dap-dien-chinh-hang-1

Hiện nay, trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp và phân phối bình xe đạp điện không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng nhập lậu… lợi dụng sự mập mờ trong từng câu chữ ở các phương tiện quảng cáo truyền thông để đánh lừa người tiêu dùng. Khiến người tiêu dùng nhẹ dạ cả tin trở nên hoang mang và lo lắng.

Cụ thể là thế nào?

>> Xem ngay danh sách công ty đại lý, nhà phân phối xe máy xe đạp, xe đạp điện, phụ tùng, linh kiện

Có một vài nhà phân phối bình xe đạp điện đơn thuần nhưng vẫn nhận mình là nhà phân phối độc quyền, chính hãng cho các thương hiệu xe đạp điện lớn trong nước và khu vực. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, có một số đơn vị lợi dụng vấn đề này và xu hướng ham hàng rẻ của người tiêu dùng mà tiến hành bán phá giá, gây bất bình rất lớn cho các doanh nghiệp trên thị trường hiện tại.

  1. Luôn đảm bảo hàng chính hãng

loan-thi-truong-nha-phan-phoi-binh-xe-dap-dien-chinh-hang-2

>> Xem ngay Lưu ý gì khi tìm nhà phân phối xe đạp điện hiện nay?

Vấn đề chất lượng và thương hiệu sản phẩm chính là bước kinh doanh hiệu quả nhất mà các đơn vị phân phối bình xe đạp điện hiện nay sử dụng. Việc đảm bảo và cam kết hàng “xịn” đối với khách hàng sẽ khiến khách hàng ít khi nghi ngờ tính chân thực và sử dụng sản phẩm.

Không tí khách hàng sau khi sử dụng đã phản hồi lại việc mua phải hàng kém chất lượng, hàng lỗi và gây ảnh hưởng rất lớn đến các thương hiệu lớn. Dẫn đến thị trường Việt Nam dần trở nên đáng lo ngại đối với một số nước trên thế giới.

  1. Khuyến cáo dành cho người tiêu dùng

loan-thi-truong-nha-phan-phoi-binh-xe-dap-dien-chinh-hang-3

>> Xem ngay Vì sao nên mua xe ở những đại lý chuyên phân phối xe đạp điện?

Trước khi mua và lựa chọn nhà phân phối bình xe đạp điện cho mình, bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh, đủ sáng suốt để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt và uy tín nhất. Đừng bao giờ vì xu hướng ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Yêu cầu giấy tờ và chứng từ xuất nhập khẩu có dấu của hải quan nếu là mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Và các loại giấy tờ chứng minh rõ ràng nguồn gốc nếu là các mặt hàng trong nước.

“LOẠN” thị trường nhà phân phối bình xe đạp điện chính hãng:

  1. Các nhà phân phối luôn mập mờ trong cách quảng cáo.
  2. Luôn đảm bảo hàng chính hãng trong khi không có đủ giấy tờ chứng nhận.
  3. Khuyến cáo dành cho người tiêu dùng khi sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here