Lấy nguồn phân phối sỉ quần áo trẻ em ở đâu là chất lượng nhất?

698

Những người kinh doanh luôn đặt cho mình những câu hỏi lấy nguồn hàng ở đâu là chất lượng mà giá thành phải chăng nhất? Đặc biệt đối với kinh doanh quần áo trẻ em, một mặt hàng đòi hỏi chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số nguồn phân phối sỉ quần áo trẻ em chất lượng nhất.

1. Lấy hàng từ những xưởng gia công

Lấy hàng quần áo trẻ em từ những xưởng gia công đem lại sự chủ động cho bạn, bạn hoàn toàn có thể tự yêu cầu về mẫu mã, chất liệu vải, size số,… Vì vậy, chất lượng hoàn toàn có thể đảm bảo, hơn nữa mẫu mã lại không hề bị “đụng hàng”, đây có thể trở thành một nguồn hàng khá tốt cho bạn. Ngoài ra, một số xưởng gia công cũng có sẵn những mẫu hàng của riêng mình, chất lượng cũng không quá tồi, bạn có thể mua lại với giá sỉ.

lay-nguon-phan-phoi-si-quan-ao-tre-em-o-dau-la-chat-luong-nhat-1

Tuy nhiên, hầu hết những xưởng may gia công trong nước thường bắt bạn đặt hàng với số lượng khá nhiều, kể cả khi mua hàng sẵn của họ, vì vậy hãy cân nhắc số vốn cũng như quy mô của cửa hàng mình trước khi tìm tới phương án này.

2. Lấy hàng từ các cửa hàng xuất khẩu

Hàng xuất khẩu hiện nay được khá nhiều bậc cha mẹ chú ý tới khi lựa chọn đồ cho con mình, cũng bởi chất lượng tốt và mẫu mã cũng khá thời thượng. Nếu bạn có số vốn không quá lớn, muốn nhập số lượng hàng nhỏ để tập kinh doanh có thể lựa chọn những shop xuất khẩu, họ không quá ép về số lượng hàng mà mẫu mã cũng rất phong phú.

lay-nguon-phan-phoi-si-quan-ao-tre-em-o-dau-la-chat-luong-nhat-2

Tuy có ưu điểm là vậy nhưng nguồn phân phối sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu này cũng tồn tại không ít nhược điểm. Bạn cần chấp nhận rằng nhập qua sho như vậy sẽ chịu chênh lệch giá khá lớn so với thị trường bán buôn. Bên cạnh đó, mẫu mã cũng không được tự do mà phụ thuộc khá nhiều vào chủ shop.

3. Lấy hàng trực tiếp từ nước ngoài

Đừng nghĩ hàng nước ngoài sẽ có giá thành cực đắt, nếu bạn biết lựa chọn sẽ chọn được những mối hàng cực rẻ mà chất lược lại rất tốt từ nước ngoài. Bạn có thể qua trực tiếp Thái Lan hoặc Trung Quốc để lựa chọn hàng, phương án này cho phép bạn trực tiếp nhìn và cảm nhận từng sản phẩm, trực tiếp thỏa thuận giá cả, như vậy sẽ nhập được những mặt hàng tốt nhất.

lay-nguon-phan-phoi-si-quan-ao-tre-em-o-dau-la-chat-luong-nhat-3

Ngoài ra, nếu không có điều kiện bởi chi phí đi lại cũng khá đắt đỏ, bạn có thể ghé qua những website nước ngoài như Alibaba, Tmall, Ebay,… và tìm một bên trung gian giúp vận chuyển hàng về Việt Nam. Bên cạnh đó, may mắn có người quen tại nước ngoài bạn có thể nhờ họ trực tiếp đánh hàng hoặc gửi hàng về Việt Nam.

Với một vào nguồn phân phối sỉ quần áo trẻ em trên đây, hi vọng sẽ giúp ích bạn cùng cửa hàng nhỏ trong bước đầu kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here