“Lật tẩy” 3 cách trang trí shop quần áo đơn giản mà hiệu quả

3720

Đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả mà chi phí thấp là những ưu điểm tuyệt vời khiến các bạn không thể bỏ qua cách trang trí shop quần áo này đấy!

1. Manocanh (tượng người mẫu) trang trí cho shop

lat-tay-cach-trang-tri-shop-quan-ao-don-gian-ma-hieu-qua-1

Đây là cách trang trí shop quần áo cực đơn giản mà không mấy ai chú tâm tới. Đừng nghĩ rằng manocanh chỉ để phô bày trang phục mà nó còn định hình phong cách và tạo điểm nhấn cho shop của bạn.

Nếu cửa hàng bán đồ đắt tiền thì nên chọn những manocanh cao cấp (loại hàng xuất khẩu) để trang trí, dù chi phí có cao nhưng chính những manocanh này sẽ làm nổi bật cho sản phẩm bạn muốn bán.

Kiểu dáng manocanh cũng rất quang trọng, hãy chọn những kiểu nào bạn phối đồ xong thì hợp với phong cách trang trí hiện tại. Đừng chọn những manocanh chỉ để mặc quần áo không hãy chọn cả dáng đứng, tư thế thể hiện của manocanh.

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang 

2. Tăng thêm nét thú vị bằng những đồ trang trí cửa hàng

Để tạo ra nét khác biệt,tươi mới cho cửa hang cũng như làm đẹp thêm cho những sản phẩm mà bạn kinh doanh thì việc lựa chọn những đồ trang trí cho cửa hàng là điều không thể thiếu. Các bạn có thể décor bằng những cây tiểu cảnh nhỏ xinh, hay những chiếc khung ảnh cũng đều rất thích hợp…

Ngoài những ý tưởng trên, các bạn có thể tạo dùng những catalogue hình ảnh về sản phẩm của bạn như một cách trang trí shop quần áo hiệu quả. Hãy sắp xếp các sản phẩm cùng chủng loại cùng vị trí để thuận tiện cho việc xem cũng như lựa chọn sản phẩm của khách hàng, thường xuyên tố chức các event sự kiện khuyến mãi để thu hút và tăng doanh thu của cửa hàng nhé.

>> Xem ngay cách trang trí cửa hàng quần áo thể thao năng động 

3. Dùng giá treo quần áo như cách trang trí shop quần áo của mình

lat-tay-cach-trang-tri-shop-quan-ao-don-gian-ma-hieu-qua-2 

>> Xem ngay 3 cách trang trí một shop quần áo ĐẸP TOÀN DIỆN 

Bạn có thể thiết kế giá treo quần áo bằng ống nước sắt trang trí để tận dụng được tối đa không gian sử dụng. Hoặc không, tạo sao không sử dụng các kệ đa năng chia nhiều tầng. Như vậy chỉ cần một khoảng không gian nhỏ thôi cửa hàng đã có thể bài trí được nhiều sản phẩm khác nhau. Không chỉ tiết kiệm không gian mà còn giúp cửa hàng có một phong cách độc đáo hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here