Kinh nghiệm VÀNG khi thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em

1173

Kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em những năm gần đây đang trở nên phổ biến. Để tăng tính cạnh tranh cho cửa hàng thì thiết kế để có một cửa hàng bắt mắt, thu hút là không thể thiếu. Dưới đây là những kinh nghiệm vàng khi thiết kế shop thời trang trẻ em các chủ shop không thể bỏ qua.

  1. Thiết kế cửa hàng đẹp

Để có một cửa hàng đẹp, cần rất nhiều yếu tố cần phải chuẩn bị, một trong những yếu tố quan trọng là cách thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em.

kinh-nghiem-vang-khi-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-1

Các kệ tủ, móc treo cần sắp xếp phù hợp để bạn có thể trưng bày các mẫu mã một cách hợp lý, bạn có thể chọn các góc của shop để đặt những tủ kê sát tường hoặc sử dụng một vài giá treo trên cao để trưng bày mẫu mã mới, vừa tầm người nhìn của khách hàng.

Các quầy tủ nên chọn kiểu dáng khác nhau để tạo sự trẻ trung năng động hơn. Chúng ta có thể sắp xếp các quầy tủ ở vị trí nhất định khi thiết kế shop thời trang trẻ em để tạo không gian đi lại thoải mái và dễ chịu cho khách hàng và đảm bảo trong khi đi lại khách vẫn có đầy đủ hàng hóa để lựa chọn trên quầy kệ.

  1. Thiết kế cửa hàng ấn tượng

Hình thức bên ngoài luôn luôn là điểm nhấn thu hút khách hàng, chính vì thế bạn hãy đầu tư từ bảng hiệu cho đến hình thức mẫu mã. Trẻ em rất dễ bị kích thích bởi các màu sắc nổi bật và sự tươi trẻ từ những gì chúng nhìn thấy nên chọn những màu sắc nổi bật để trang trí sẽ tạo ấn tượng tốt với trí nhớ của trẻ.

kinh-nghiem-vang-khi-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-2

>> Xem ngay 3 cách trang trí cửa hàng trẻ em cực kì ấn tượng

Quầy thu ngân khi thiết kế shop thời trang trẻ em được thiết kế nổi bật với màu đỏ trên tổng thể nền trắng được trang trí bằng những chú gấu bông xếp xung quanh, mang lại sự thích thú, tò mò cho trẻ. Đây là những cách sắp xếp thông minh để thu hút khách hàng.

  1. Thiết kế cửa hàng quần áo lạ mắt

Khi lắp các giá bày hàng, bạn nên sắp xếp xen kẽ một cách hợp lý, tránh sự nhàm chán, cụ thể bạn không nên để một không gian hoàn toàn là tủ xếp, một không gian hoàn toàn là mắc treo.

kinh-nghiem-vang-khi-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-3

>> Xem ngay Bí quyết thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em DOANH SỐ TĂNG VỌT

Hãy phân chia khu vực treo đồ body, quần sooc, quần dài, áo váy, chân váy khi thiết kế shop thời trang trẻ em để khách hàng dễ lựa chọn, tránh để tình trạng lộn xộn, cái dài, cái ngắn. Vị trí trung tâm của cửa hàng nên dành cho những món đồ bắt mắt, sản phẩm mới và những sản phẩm đang bán chạy nhất của cửa hàng.

Ánh sáng sẽ giúp shop sáng hơn, thu hút hơn và làm nổi bật các sản phẩm. Ngoài ra, thay vì dùng đèn chùm thì bạn có thể thay thế bằng chiếc quạt trần chiếc kiểu cách. Chúng sẽ giúp không gian thoáng hơn, mát hơn và tiết kiệm điện, chi phí cho shop của bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here