Kinh nghiệm thiết kế cửa hàng mẹ và bé ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP

1183

Giữa thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh quá gay gắt và khốc liệt như hiện nay. Việc có thể kinh doanh và tồn tại được trong thời gian lâu dài của một cửa hàng mẹ và bé là điều không hề đơn giản. Muốn làm được điều đó, bạn cần có một kiểu cách thiết kế cửa hàng mẹ và bé đặc biệt, độc đáo và thu hút tối đa khách hàng nhất.

  1. Thiết kế nội thất đơn giản, phù hợp với quy mô và diện tích

kinh-nghiem-thiet-ke-cua-hang-me-va-be-don-gian-ma-dep-1

Đối với những cửa hàng mẹ và bé có diện tích tương đối nhỏ, bạn nên lựa chọn các sản phẩm nội thất đơn giản và tinh tế. Có thể sử dụng các sản phẩm nội thất đa năng để việc trưng bày sản phẩm trong cửa hàng trở nên tinh tế và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như tạo không gian cửa hàng trở nên thoáng đãng và thoải mái hơn.

Bạn nên thiết kế cửa hàng mẹ và bé với nội thất có gam màu sáng và dễ thương như hồng, trắng,… đồng thời tận dụng những nội thất và vật dụng đi kèm khác như giá treo, kệ, móc… với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau để tạo nên sự mới lạ cho cửa hàng, tránh nhàm chán.

  1. Thiết kế cửa hàng mẹ và bé với lối đi rộng

kinh-nghiem-thiet-ke-cua-hang-me-va-be-don-gian-ma-dep-2

>> Xem ngay Mách nhỏ 4 mẹo thiết kế cửa hàng mẹ và bé 

Cửa hàng của bạn tuy có diện tích nhỏ, nhưng vẫn phải thiết kế lối đi rộng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tham quan mua hàng. Đây là một điều bắt buộc bạn phải có. Chứ không phải chỉ để những lối đi nhỏ, loằng ngoằng trong cửa hàng để tiết kiệm diện tích.

Việc bạn có thể thiết kế cửa hàng với lối đi rộng, vừa khiến cửa hàng của bạn trở nên rộng rãi hơn, mặt khác, bạn có thể dễ dàng quan sát cửa hàng của mình ở cả những góc khuất.

Bạn có thể sử dụng kính hoặc sơn màu sáng cho cửa hàng để tạo cảm giác rộng rãi hơn, lại vừa phù hợp với lứa tuổi của các bé.

  1. Hệ thống ánh sáng lung linh, nổi bật

kinh-nghiem-thiet-ke-cua-hang-me-va-be-don-gian-ma-dep-3

>> Xem ngay 4 ý tưởng thiết kế cửa hàng mẹ và bé ẤN TƯỢNG

Hệ thống ánh sáng trong cửa hàng là giải pháp hiệu quả nhất để tạo điểm nhấn và thu hút khách hàng từ bên ngoài. Đồng thời có thể làm tăng giá trị của các sản phẩm bên trong cửa hàng, khiến nó trở nên lung linh và nổi bật hơn.

Đối với thiết kế cửa hàng mẹ và bé, khách hàng sẽ vô cùng thận trọng và chú ý vào những tiểu tiết trogng cửa hàng trước khi lựa chọn sản phẩm. Nên bạn cần đặc biệt chú ý đến quá trình phối hợp ánh sáng để tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với mẹ và bé.

Kinh nghiệm thiết kế cửa hàng mẹ và bé ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP:

  1. Thiết kế nội thất đơn giản, phù hợp với quy mô và diện tích cửa hàng.
  2. Thiết kế cửa hàng mẹ và bé với lối đi rộng, tạo không gian rộng rãi, thoải mái.
  3. Hệ thống ánh sáng lung linh, nổi bật kích thích và thu hút khách mua hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here