Kinh nghiệm LỰA CHỌN BÓNG ĐÈN trang trí shop quần áo

1904

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phong cách trang trí shop quần áo bắt mắt và nổi bật. Tuy nhiên, để có thể thu hút tối đa khách hàng mục tiêu cũng như nâng cao giá trị từng sản phẩm mà bạn đang bày bán thì cần phải biết cách phối hợp bóng đèn trang trí shop quần áo sao cho phù hợp nhất.

1. Đèn trang trí có ánh sáng vàng

kinh-nghiem-lua-chon-bong-den-trang-tri-shop-quan-ao-1

Loại bóng đèn trang trí shop quần áo này chính là sự lựa chọn của rất nhiều cửa hàng quần áo trên cả nước. Bởi vì hiệu ứng ánh sáng mà nó có thể mang đến cho cửa hàng của bạn thực sự sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

Với dàn đèn vàng được bố trí một cách dày đặc khắp cửa hàng quần áo của bạn, shop của bạn sẽ trở nên thật bắt mắt, long lanh và nổi bật ở mọi góc nhìn. Khiến khách hàng mục tiêu của bạn sẽ không thể cưỡng lại được vẻ đẹp thu hút đó mà ghé thăm.

Ngoài ra, màu vàng cũng chính là màu sắc mang lại cảm giác ấm áp và dễ chịu, khách hàng của bạn sẽ trông thật xinh tươi với những bộ cánh mới mà cửa hàng của ban đang bày bán. Từ đó sẽ kích thích khả năng mua hàng và nâng cao doanh thu cho shop quần áo của bạn một cách thật dơn giản và tiết kiệm. Thật quá tuyêt vời phải không nào?

2. Bóng đèn trang trí shop quần áo có ánh sáng trắng

kinh-nghiem-lua-chon-bong-den-trang-tri-shop-quan-ao-2

Xét về phương diện của một cửa hàng thời trang, nhất là những cửa hàng kinh doanh dòng sản phẩm thời thượng dành cho những khách hàng cao cấp nhất. Thì việc sử dụng ánh sáng màu mè thường trở nên không phù hợp và đôi khi còn khiến sản phẩm của họ trở nên “quá lố” trong mắt khách hàng.

Chính vì vậy, những nguồn sáng trắng tinh khiết sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để vừa khiến sản phẩm trở nên nổi bật, vừa tạo nên cảm giác sang trọng, quý phái và hiện đại. Nâng cao đẳng cấp và giá trị sản phẩm cũng như khí chất của người mặc.

Thường thì những cửa hàng quần áo thời thượng có đối tượng khách hàng mục tiêu chủ yếu là ở độ tuổi ngoài 30. ở lứa tuổi này, những gì nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng sẽ dễ chiếm được cảm tình cao hơn là những cửa hàng có nguồn sáng quá màu mè và nổi bật.

Bạn kinh doanh về lĩnh vực thời trang, tùy vào đối tượng khách hàng của mình mà bạn có thể lựa chọn được nguồn sáng phù hợp nhất để khiến khách hàng của mình thật hài lòng. Chúc các bạn luôn thành công và thành công hơn nữa.

Kinh nghiệm lựa chọn bóng đèn trang trí shop quần áo để thu hút tối đa khách hàng:

  1. Đèn trang trí có ánh sáng vàng: ấm áp, nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.
  2. Bóng đèn trang trí shop quần áo có ánh sáng trắng: tinh khiết, đơn giản, cuốn hút và sang trọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here