Kinh nghiệm chọn bóng đèn trang trí shop quần áo

1353

Ánh sáng là 1 trong những thứ thiết yếu làm nổi bật lên sản phẩm và giúp thu hút khách hàng hơn. Vì thế nếu bạn định kinh doanh thì nên tìm hiểu về bóng đèn trang trí shop quần áo để góp phần tăng doanh thu cho cửa hàng của mình.

  1.         Chọn loại đèn                                                         

kinh-nghiem-chon-bong-den-trang-tri-shop-quan-ao-1

Đèn lắp ở bên ngoài giúp quảng cáo và thu hút nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt nếu cửa hàng của bạn nằm trên một con đường có quá nhiều các shop bán đồ giống bạn thì bóng đèn trang trí shop quần áo chính là yếu tố giúp khách hàng chú ý đến bạn đầu tiên. Các loại đèn phổ biến là :

+ Đèn pha led : đèn giúp chiếu biển quảng cáo và nhiều shop còn chiếu sáng manocanh nữa. Đèn pha led là sự lựa chọn tối ưu nhất vì đèn chiếu sáng rất tốt và có khả năng chống nước hiệu quả.

+ Đèn nhấp nháp : bạn có thể chọn loại đèn led tròn nhấp nháy hoặc những dây đèn dài treo trước cửa hàng. Bao giờ ánh sáng chuyển động cũng thu hút khách hàng hơn ánh sáng tĩnh rất nhiều.

Đèn lắp bên trong shop sẽ phụ thuộc vào phong cách cửa hàng mà bạn chọn. Phong cách trẻ trung, sang trọng, cổ điển sẽ có những loại đèn khác nhau. Nếu chọn phong cách dành cho các bạn trẻ thì nên chọn đèn có hình dạng bắt mắt còn nếu với phong cách sang trọng thì chọn đèn chùm, màu sắc trang nhã cổ điển. 1 số bóng đèn thường hay được sử dụng là:kinh-nghiem-chon-bong-den-trang-tri-shop-quan-ao-2

+ Đèn rọi ray : đây là 1 loại đèn được gắn với 1 thanh kim loại dài và đi kèm với các bóng đèn y hệt khác tạo thành 1 hệ thống đèn dài. Với kiểu tạo hình này sẽ giúp bạn dễ dàng xoay chuyển bóng đèn theo hướng bạn muốn tập trung ánh sáng.

+ Đèn led kết hợp dây đèn trang trí : loại đèn này cực kì hữu dụng nếu cửa hàng bạn có trần nhà cao vì sẽ giúp tạo cảm giác không gian không còn bị trống trải lại khiến cửa hàng có thêm điểm nhấn.

  1.         Chọn màu đèn

kinh-nghiem-chon-bong-den-trang-tri-shop-quan-ao-3

Có 2 màu cơ bản của bóng đèn trang trí shop quần áo là trắng và vàng. Trắng tạo cảm giác hiện đại, trẻ trung còn ánh sáng vàng sẽ tạo cảm giác ấm cúng. Về tính chất, ánh sáng trắng sẽ sáng hơn ánh sáng vàng nên nếu bạn nào muốn ánh sáng tốt nhất thì nên chọn trắng.

  1.         Chọn số lượng đèn

kinh-nghiem-chon-bong-den-trang-tri-shop-quan-ao-3

Yếu tố cuối cùng nhưng không kém quan trọng khi chọn bóng đèn trang trí shop quần áo là số lượng đèn. Số lượng sẽ phụ thuộc vào diện tích của cửa hàng bạn và chi phí bạn sẵn sàng bỏ ra cho hệ thống đèn. Cách tốt nhất là bạn nên hỏi trực tiếp nhân viên bán đèn để có được sự tư vấn tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here