Hướng dẫn trang trí đèn cho shop thời trang CƠ BẢN NHẤT

1474

Phân phối hệ thống ánh sáng cho shop thời trang có tác dụng không nhỏ trong việc kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quần áo mà chưa biết cách mua đèn trang trí shop thời trang như thế nào, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các loại đèn và cách sử dụng hiệu quả nhé.

1. Đèn rọi ray

Đèn rọi ray là một loại đèn không thể thiếu khi bạn mua bóng đèn trang trí shop thời trang. Là loại đèn chạy trên ray, có thể di chuyển vị trí và góc độ chiếu sáng. Ánh sáng của loại đèn này có cường độ cao, góc chiếu hẹp giúp làm nổi bật sản phẩm một cách tối đa, tạo sự chú ý với khách hàng hiệu quả.

huong-dan-trang-tri-den-cho-shop-thoi-trang-co-ban-nhat-1

Dòng đèn này có rất nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, tùy theo cửa hàng mà chọn loại đèn có công suất phù hợp. Chính vì tính năng này mà đèn rọi ray được sử dụng làm đèn trang trí cửa hàng quần áo một cách rộng rãi và mang lại hiệu quả cao.

Với đèn rọi ray, bạn nên tập trung ở các giá kệ, chiếu trực tiếp vào sản phẩm, hoặc một khu vực được ấn định, không nên hạn chế số lượng khi dùng đèn trang trí cửa hàng thời trang.

2. Đèn led âm trần

Đèn led âm trần được sử dụng phổ biến trong các shop quần áo không kém gì đèn rọi ray. Đặc biệt, với các shop sử dụng trần thạch cao thì loại đèn này có khả năng tán công suất cao, tỏa đều ánh sáng xung quanh shop.

Đèn led âm trần được lắp dưới dạng âm trần, có ưu điểm ánh sáng hài hòa, tự nhiên, thích hợp để phân phối ánh sáng cho toàn bộ không gian cửa hàng.

huong-dan-trang-tri-den-cho-shop-thoi-trang-co-ban-nhat-2

>> Xem ngay “Mách bạn” kinh nghiệm chọn đèn trang trí shop quần áo

  1. Các loại đèn khác

Bên cạnh 2 loại đèn kể trên, trang trí đèn cho shop thời trang có thể kể đến loại đèn chiếu riêng biệt cho biển hiệu quảng cáo là đèn pha led. Dòng đèn này tuy chi tiết nhỏ nhưng lại rất quan trọng mà các shop không nên bỏ qua. Cách trang trí đèn cửa hàng quần áo bạn nên lưu ý đó là biển hiệu quảng cáo là hình ảnh đầu tiên trong tâm trí khách hàng khi đến với shop, ánh sáng không đủ làm rõ thông tin hoặc làm nổi bật thì sẽ không đủ để thu hút khách hàng.

Ngoài ra, đèn tuyp led được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, không chú trọng quá nhiều vào phần ánh sáng, chỉ cần đèn tuyp led 1m2 là hợp lý.

Mua đèn trang trí shop thời trang có thể tham khảo các loại đèn như đèn ống bơ, đèn hắt trần,… để hỗ trợ thêm ánh sáng cho cửa hàng.

huong-dan-trang-tri-den-cho-shop-thoi-trang-co-ban-nhat-3

>> Xem ngay 3 cách sử dụng đèn led trang trí shop quần áo ấn tượng

Vậy, đèn trang trí shop thời trang thì không thể thiếu các loại sau:

  • Đèn rọi ray là loại đèn chiếu trực tiếp vào một khu vực ấn định, hoặc chiếu trực tiếp vào sản phẩm, loại đèn này được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các shop
  • Đèn led âm trần sử dụng chung cho toàn bộ không gian cửa hàng
  • Các loại đèn khác như đèn pha led và đèn tuyp led

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here