Hướng dẫn tìm kiếm công ty phân phối hàng tạp hóa

1785

Tìm kiếm công ty phân phối hàng tạp hóa ở đâu để có một nguồn hàng giá rẻ, chất lượng và ổn định là điều nà các nhà kinh doanh quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách rất đơn giản để tìm kiếm nguồn hàng.

huong-dan-tim-kiem-cong-ty-phan-phoi-hang-tap-hoa-1

1. Làm đại lý bán lẻ cho các hãng lớn

Trên bao bì của những mặt hàng bán trong các cửa hàng tạp hoá thường sẽ có đầy đủ những thông tin về nhà sản xuất, bạn có thể liên hệ tới các thông tin này và đăng ký làm đại lỹ bán lẻ. Việc đăng ký làm đại lý này sẽ mang đến rất nhiều những quyền lợi đặc biệt như: được lấy hàng với giá ưu đãi, khoản chiết khâú tốt, không quan bên thứ ba, hỗ trợ vận chuyển hàng tới tận nơi,…

Tuy vậy, nếu muốn trở thành đại lý cho các hàng lớn thì bạn cần phải lấy hàng với một số lượng lớn và ổn định.

Đây chính là một phương án rất đơn giản và dễ dàng để bạn tìm kiếm công ty phân phối hàng tạp hóa cho mình.

huong-dan-tim-kiem-cong-ty-phan-phoi-hang-tap-hoa-2

2. Lấy hàng tạp hóa từ các siêu thị lớn 

Các siêu thị lớn cũng có thể trở thành công ty phân phối hàng tạp hóa cho bạn. Bạn có thể tham khảo việc lấy hàng từ khác siêu thị bán buôn lớn như Metro. Ưu điểm của nguồn hàng này là rất nhiều mẫu mã, phong phú những đều đã được chọn lọc khá tỉ mẩn. Vì vậy, việc lấy hàng ở nguồn hàng này sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng, Hơn nữa, những siêu thị này cũng được các chủ cửa hàng tạp hoá đánh giá rất cao bởi sự thuận tiện khi vận chuyển hàng.

3. Nhập hàng tạp hóa từ nước ngoài về bán

Đây đang là một xu hướng được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn bởi những mặt hàng này sẽ rất đảm bảo về chất lượng và có sức tiêu thụ tốt. Tuỳ theo từng loại hàng và điều kiện, bạn có thể lựa chọn các kênh khác nhau để nhập khẩu hàng. Ngoài ra, sẽ có 2 cách để bạn lấy hàng được từ nguồn hàng này có là sang tận nơi để lấy hàng hoặc đặt hàng qua các website thương mại điện tử.

Tuy nhiên bạn không nên nhập hàng từ nguồn hàng trung Quốc vì người Việt đang dần tảy chay những mặt hàng này bởi những tin đồn cùng thông tin tiêu cực về chất lượng sản phẩm. 

huong-dan-tim-kiem-cong-ty-phan-phoi-hang-tap-hoa-3

Tổng hợp 3 cách tìm kiếm công ty phân phối hàng tạp hóa:

  • Làm đại lý bán lẻ cho các hãng lớn: cần phải lấy hàng với một số lượng lớn và ổn định.
  • Lấy hàng tạp hóa từ các siêu thị lớn: nhiều mẫu mã phong phú đều được chọn lọc tỉ mẩn.
  • Nhập hàng tạp hóa từ nước ngoài về bán: đảm bảo về chất lượng và có sức tiêu thụ tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here