Hướng dẫn các cách trang trí shop thời trang ẤN TƯỢNG

967

Chắc chắn không sai khi nói rằng trang trí shop quần áo là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc thu hút khách hàng tiềm năng, ảnh hưởng lớn tới kết kết quả hoạt động kinh doanh của bạn. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn các cách trang trí shop thời trang ấn tượng.

Cùng với các shop kinh doanh online thì bán quần áo tại các cửa hàng vẫn là một hình thức kinh doanh được nhiều người quan tâm và luôn phát triển. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những shop quần áo ở khắp các phố phường, thậm chí là cả một dãy phố được phủ kín bởi các shop thời trang.

Tuy nhiên liệu bạn có nhận ra, luôn có những cửa hàng đông khách, còn nhiều cửa hàng khách thì không? Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn các cách trang trí shop thời trang giúp cửa hàng của bạn thu hút khách hàng.

1. Bao trùm cửa hàng với ánh sáng vàng lung linh

Đây sẽ là cách giúp bạn kiểm soát và tác động được lên cảm xúc của khách hàng khi họ bước vào cửa hàng của bạn lựa chọn và mua sắm quần áo.

huong-dan-cac-cach-trang-tri-shop-thoi-trang-an-tuong-1

2. Bố trí khu vực hàng giảm giá ở trong cùng

Tấm biển giảm giá treo trước cửa là một cách thu hút khách hàng cực kì hiệu quả. Tuy vậy, đặt quầy giảm giá ngay phía bên ngoài sẽ là một sai lầm. Hãy bố trí khu vực này vào bên trong cùng để khách hàng phải đi qua và xem cả những mặt hàng mới, không giảm giá bên ngoài.

3. Không đặt gương soi toàn thân trong phòng thử đồ

Gương soi là một vật không thể thiếu ở mỗi cửa hàng thời trang để giúp khách hàng có thể biết được bộ trang phục mình đang mặc trên người có vừa vặn, có hợp với mình hay không. Tuy nhiên một trong số các cách trang trí shop thời trang đó là bạn không nên đặt gương trong phòng thử đồ bởi khách hàng sẽ chiếm dụng căn phòng này để ngắm nghía khá lâu, như vậy sẽ gây ảnh hưởng tới các khách hàng khác bên ngoài.

huong-dan-cac-cach-trang-tri-shop-thoi-trang-an-tuong-2

4. Trưng bày cửa hàng theo từng nhóm sản phẩm

Nếu như bạn sắp xếp không có ý đồ thì sẽ rất dễ khiến người mua cảm thấy bối tối, không biết nên chọn lựa ra sao và toàn cảnh cửa hàng trông cũng sẽ rất lộn xộn thiếu chuyên nghiệp. Bởi thế, bạn nên thiết kế để trưng bày theo từng nhóm sản phẩm khác nhau. Ví dụ một số các cách trang trí shop thời trang như sau: 

  • Sắp xếp theo từng loại quần áo: khu vực áo, khu vực váy, khu vực quần,…

  • Sắp xếp theo nhóm sản phẩm cùng màu sắc

  • Sắp xếp theo nhóm sản phầm cùng phong cách

  • Sắp xếp theo nhóm sản phẩm cùng mức giá

huong-dan-cac-cach-trang-tri-shop-thoi-trang-an-tuong-3

Hướng dẫn các cách trang trí shop thời trang ẤN TƯỢNG:

  • Bao trùm cửa hàng với ánh sáng vàng lung linh giúp kiểm soát và tác động cảm xúc khách hàng.
  • Bố trí khu vực hàng giảm giá ở trong cùng.
  • Không đặt gương soi toàn thân trong phòng thử đồ.
  • Nên thiết kế để trưng bày theo từng nhóm sản phẩm khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here