HKbike cần tìm đại lý phân phối xe đạp điện trên toàn cả nước

1912

HKbike là thương hiệu xe đạp điện có tốc độ phát triển đáng nể của Việt Nam. Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, HKbike đã có hơn 100 showroom lớn và nhỏ trên 60 tỉnh thành. Và hiện nay, HKbike đang mở rộng thị trường và cần tìm đại lý phân phối xe đạp điện trên toàn cả nước.

  1. Cuộc cách mạng xanh trên đường phố

hkbike-can-tim-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-dien-tren-toan-ca-nuoc-1

Sau hơn 1 năm ra mắt, hiện giờ HKbike đã có một hệ thống đại lý phân phối xe đạp điện rất lớn ở toàn 60 tỉnh thành trên cả nước. Tuy vậy, do nhu cầu người sử dụng quá nhiều nên các showroom này thường xuyên rơi vào tình trạng khan hiếm mặt hàng xe đạp điện này.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, mỗi chiếc xe đạp điện HKbike chỉ tiêu tốn 0,7 số điện cho mỗi lần sạc và có thể đi được quãng đường lên tới 80-90km.

Đặc biệt, chế độ bảo hành chính hãng, chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiệt tình. HKbike đã trở thành thương hiệu xe đạp điện lớn mạnh nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm đại lý phân phối xe đạp điện thì HKbike chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thương hiệu xe đạp điện HKbike – công ty phân phối xe đạp điện hứa hẹn chỉ trong một thời gian ngắn sẽ làm nên một cuộc cách mạng xanh trên đường phố Việt Nam.

  1. Quy trình sản xuất và lắp ráp hiện đại

hkbike-can-tim-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-dien-tren-toan-ca-nuoc-2

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày càng lớn của thị trường hiện nay. Thương hiệu HKbike đã vừa khánh thành nên một xưởng sản xuất và lắp ráp xe đạp điện với quy mô lớn, lên đến 4000m2.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân công lành nghề, cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất. HKbike đã có thể lắp ráp và sản xuất ra số lượng xe đạp điện lớn hơn trước rất nhiều. Có thể đáp ứng tối đa hơn 50% nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng trên toàn cả nước vì thế việc tìm nhà phân phối xe đạp điện HKbike là điều dễ hiểu.

>> Xem ngay Lưu ý gì khi tìm nhà phân phối xe đạp điện hiện nay?

  1. Cần tìm đại lý phân phối xe đạp điện trên toàn cả nước

hkbike-can-tim-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-dien-tren-toan-ca-nuoc-3

>> Xem ngay Vì sao nên mua xe ở những đại lý chuyên phân phối xe đạp điện?

Trong thời gian tới đây, HKbike dự kiến sẽ mở rộng quy mô, hệ thống chuyên phân phối xe đạp điện ra toàn bộ 64 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy hãng đang cần tìm đại lý phân phối xe đạp điện xứng đáng để hợp tác lâu dài và được thừa hưởng những chính sách cũng như quyền lợi cao nhất mà hãng có.

– Các đại lý sẽ có rất nhiều cơ hội hưởng các chính sách ưu đãi và khuyến mãi vào các dịp lễ đặc biệt trong năm.

– Đại lý sẽ được hỗ trợ các chương trình quảng bá hình ảnh và sản phẩm tốt nhất trong quá trình kinh doanh buôn bán.

– Đào tạo đầy đủ mọi kỹ năng bán hàng và bảo trì sửa chữa xe đạp điện cho nhân viên.

– Cung cấp đầy đủ nguồn hàng tối đa cho quá trình làm đại lý của HKbike trong thời gian ngắn nhất.

Hãy cùng nhau tìm hiểu và trở thành đối tác với HKbike trong thời gian sớm nhất để có thể cùng làm giàu với HKbike ngay hôm nay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here