Hiểu hơn về nguồn phân phối quần áo xuất khẩu

714

Những năm trở lại đây, quần áo xuất khẩu dần trở thành mặt hàng thu hút khá nhiều người tiêu dùng, không chỉ bởi chất lượng tốt và mẫu mã cũng ngày càng phong phú và đẹp mắt, kiểu dáng hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Kinh doanh quần áo xuất khẩu cũng theo đó mà phát triển, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về nguồn phân phối quần áo xuất khẩu.

Hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu bản chất chính là hàng xuất khẩu được gia công tại các xưởng may Việt Nam, sau đó xuất khẩu đi các nước EU, Châu Mỹ,… Bản chất những hàng xuất khẩu mà bạn đang kinh doanh chính là hàng lỗi, hàng trên chuyền, hàng rớt hợp đồng, hàng mẫu.

  1. Hàng xuất khẩu nối chuyền

Hàng nối chuyền là những sản phẩm được cắt may từ những mảnh vải dư những mẫu ma giống y hệt với đơn hàng xuất khẩu, vải chất lượng, được may cùng dây chuyển với hàng xuất khẩu. Hàng nối chuyền có thể đạt đến 95% so với chất lượng hàng xuất khẩu bởi tay nghề của những công nhân may Việt Nam hiện nay khá tốt.

hieu-hon-ve-nguon-phan-phoi-quan-ao-xuat-khau-1

Tuy nhiên, so với hàng phân phối quần áo xuất khẩu thì hàng nối chuyền có những thay đổi để phù hợp hơn với người dân Việt Nam bởi mục đích sản xuất chỉ để lưu hành trong nước như size nhỏ hơn, mẫu mã thay đổi một chút, nhưng nhìn chung vẫn khá giống với bản gốc mà giá thành rẻ hơn.

  1. Hàng xuất khẩu dư xịn

hieu-hon-ve-nguon-phan-phoi-quan-ao-xuat-khau-2

Phân phối sỉ quần áo hàng xuất khẩu dư xịn là những mặt hàng đạt tiêu chuẩn đến từ các thương hiệu có tiếng như Zara, Mango, H&M,… Vì là hàng chính hãng nên mẫu mã, chất lượng luôn là những mẫu mới nhất và rất đảm bảo, giá bán ra nhiều khi chỉ bằng một nửa so với giá thị trường.

Tuy nhiên, hàng tiêu chuẩn nhưng lượng bán ra rất hạn chế và thường là những sản phẩm bị cắt mác, size to và nguồn nhập thực sự không dễ dàng.

  1. Hàng xuất khẩu nhái

Nguồn hàng xuất khẩu nhái thường có mẫu mã khá giống với những sản phẩm xịn nhưng chất liệu vải không được tốt, kiểu dáng mặc lên người cũng không đẹp so với những sản phẩm xuất khẩu xịn. Bên cạnh đó, những sản phẩm nhái được may lại chủ yếu thường là những mẫu thiết kế rồi đính nhãn xuất khẩu.

hieu-hon-ve-nguon-phan-phoi-quan-ao-xuat-khau-3

Bởi hàng xuất khẩu xịn nguồn nhập khá hiếm và khó, cộng với thị trường thời trang rộng lớn hiện nay, hàng Việt Nam xuất khẩu xịn chỉ chiếm 20%, còn 80% còn lại hầu hết là hàng nhái.

Nếu muốn tìm hiểu những nguồn phân phối quần áo xuất khẩu xịn có thể tìm hiểu trên mạng những nhà phân phối hoặc liên hệ với những công nhân may gia công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here