Gợi ý cách trang trí cửa hàng thời trang trẻ em HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM

913

Phân khúc thời trang trẻ em hiện nay đang rất phổ biến và sôi nổi, nhu cầu trang trí shop ngày càng nhiều. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi xin gợi ý cách trang trí cửa hàng thời trang trẻ em hiệu quả, tiết kiệm, mọi người cùng tham khảo nhé!

goi-y-cach-trang-tri-cua-hang-thoi-trang-tre-em-hieu-qua-tiet-kiem-1

1. Sử dụng các hình dán trang trí thủ công ngộ nghĩnh

Với những mặt hàng như thời trang trẻ em thì cách trang trí cửa hàng luôn phải hướng đến sự tươi mới và sinh động. Nhưng hơn hết vẫn phải đơn giản và tự nhiên. Sử dụng những hình cắt dán thủ công ngộ nghĩnh để trang trí tường vừa đơn giản, dễ làm nhưng sẽ tạo được ấn tượng thu hút của các bạn nhỏ.

Các bạn có thể dùng những hình con vật, cây cối hoa lá thân thiện với trẻ em, bởi vì con trẻ thường rất hay bị hấp dẫn và tò mò với những sinh vật xung quanh. Việc trang trí  bằng những hình dán thủ công khá tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tốt.

goi-y-cach-trang-tri-cua-hang-thoi-trang-tre-em-hieu-qua-tiet-kiem-2

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang

2. Sử dụng các bức tranh vẽ của thiếu nhi

Với cách trang trí cửa hàng thời trang trẻ em này thì các bạn có thể sưu tầm những bức họa do các bé vẽ đóng khung để treo tường. Những bức họa của các bé thường rất đơn giản, trong sáng và ngây thơ. Khi các mẹ hay phụ huynh đưa bé đến cửa hàng sẽ rất ấn tượng với cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, vì là những bức tranh do các bạn đồng lứa tuổi vẽ nên các bé nhìn vào cũng thích thú hơn. Do vậy các bạn có thể trang trí một góc nhỏ trong cửa hàng để các bé vẽ tranh cũng rất có hiệu quả đấy nhé.

goi-y-cach-trang-tri-cua-hang-thoi-trang-tre-em-hieu-qua-tiet-kiem-3

>> Xem ngay “Mách nhỏ” cách trang trí cửa hàng phụ kiện thời trang

3. Sử dụng các khối hình học

Một cách thu hút sự tò mò của các bạn nhỏ vào cách trang trí cửa hàng thời trang trẻ em đó là sử dụng các khối hình học có màu sắc ấn tượng. Đây cũng là một ý tưởng rất hay vì qua đó trẻ có thể làm quen được với các khối hình học ngay trước khi đến trường.

Tìm hiểu và chơi với các khối hình học cũng giúp trí thông minh và sáng tạo của con trẻ lên hằng ngày. Vì vậy không chỉ giúp trang trí shop thêm hấp dẫn và khác biệt, các bậc phụ huynh cũng sẽ thích và nhớ đến shop của các bạn hơn. Việc chọn mua các khối hình học cũng không qua tốn kém nên các bạn có thể tiết kiệm chi phí với cách trang trí này.

Trang trí và thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em là rất cần thiết và góp phần vào hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Do đó, ngoài việc có những chiến lược kinh doanh hiệu quả các bạn hãy trang trí cửa hàng thật sinh động và tiết kiệm, tham khảo bài viết để có những ý tưởng độc đáo nhé. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here