Gợi ý cách trang trí cửa hàng quần áo trẻ em để THU HÚT KHÁCH

1255

Cách trang trí cửa hàng quần áo trẻ em bắt mắt sẽ giúp gây ấn tượng ban đầu với cha mẹ và các em nhỏ. Mình xin gợi ý 1 vài cách trang trí cửa hàng dưới đây.

  1. Thiết kế banner ấn tượng

goi-y-cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-tre-em-de-thu-hut-khach-1

Thứ đầu tiên đập ngay vào tầm mắt khách hàng chỉnh là banner được để trước cửa nên cách trang trí cửa hàng quần áo trẻ em thông qua banner phải thật ấn tượng. Từ ngữ ở trên banner phải rõ ràng, xúc tích để khách hàng có thể nhớ được còn về thông điệp nên để thông tin giảm giá, các chương trình khuyến mại hoặc giới thiệu về dòng sản phẩm mới của cửa hàng.

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang 

  1. Thiết kế màu sắc cho cửa hàng

goi-y-cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-tre-em-de-thu-hut-khach-2

Vì đối tượng chính của cửa hàng là trẻ em nên chọn lựa và phối các màu sắc sặc sỡ và sinh động. Tông màu chủ đạo nên là các tông nóng như cam, hồng, xanh nước biển, đỏ.. cùng với những hình ảnh hoạt hình sinh động.

>> Xem ngay cách trang trí cửa hàng quần áo thể thao năng động 

  1. Hệ thống đèn và âm nhạc

goi-y-cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-tre-em-de-thu-hut-khach-3

1 trong những cách trang trí cửa hàng quần áo trẻ em hiệu quả là thông qua hệ thống đèn và âm thanh ở cửa hàng. Chọn đèn chiếu tốt và phân bố đủ ánh sáng để khách hàng có thể xem rõ được sản phẩm. Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu, âm nhạc có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chi tiêu của khách hàng. Ví dụ : khi nghe nhạc, khách hàng sẽ có xu hướng xem hàng lâu hơn. Rất nhiều cửa hàng đã áp dụng bật nhạc tuỳ theo từng đối tượng khách hàng và nhận thấy doanh số cao hơn hẳn.

>> Xem ngay 3 cách trang trí một shop quần áo ĐẸP TOÀN DIỆN 

  1. Bố trí các kệ hàng

goi-y-cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-tre-em-de-thu-hut-khach-4

Việc trưng bày quần áo sao cho hợp lý cũng giúp tăng doanh thu cho cửa hàng khá nhiều nên các kệ hàng tránh để quá cao và hãy đặt kệ vừa tầm với để các bé dễ dàng trông thấy mặt hàng. Hơn nữa, các khu vực nên được phân chia 1 cách hợp lý. Ví dụ : khu đồ quần áo bé trai riêng, bé gái riêng và mỗi khu đó lại phân chia thành từng giá nhỏ như : áo 2 dây, váy, quần sooc.. Bên cạnh đó, bạn có thể sơn vẽ các hình thù ngộ nghĩnh hoặc đặt 1 số món trang trí đáng yêu như gấu bông, cây, hoa hoặc hộp quà để thu hút và gây sự tò mò cho trẻ.

  1. Manocanh

goi-y-cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-tre-em-de-thu-hut-khach-5

 

Cách trang trí cửa hàng quần áo trẻ em gây ấn tượng khác là bố trí manocanh ngay trước cửa. Manocanh sẽ giúp bạn quảng cáo những mẫu thời trang hoặc phụ kiện mới nhất của cửa hàng bạn.

  1. Thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ

goi-y-cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-tre-em-de-thu-hut-khach-6

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng còn xây dựng 1 khu vui chơi nhỏ ngay trong cửa hàng nhằm tạo sự vui vẻ, thoải mái mỗi khi bố mẹ đưa bé tới cửa hàng mua sắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here