Gợi ý 3 cách thiết kế shop thời trang nữ NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

1012

Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh nhưng lại không có điều kiện thuê mặt bằng rộng lớn với giá thành quá cao. Đừng quá lo lắng bởi sau đây sẽ là những gợi ý về thiết kế shop thời trang nữ nhỏ nhưng có võ đấy nhé! Đó là những cách bày biện hàng như thế nào, nội thất ra sao, màu sắc chủ đạo nên là gì để tối ưu hóa không gian,…

1. Lựa chọn kích thước nội thất nhỏ gọn nhưng vẫn nổi bật và ấn tượng

Bạn nên biết không gian nhỏ hẹp thì cần lựa chọn nội thất như thế nào mới phù hợp. Không nên chọn những đồ vật trang trí, bày biện quần áo quá lớn vừa làm chật không gian mà có khi lại không tận dụng hết.

goi-y-thiet-ke-shop-thoi-trang-nu-nho-nhung-co-vo-1

Vì thế, kích thước nội thất chỉ cần nhỏ nhỏ, xinh xinh nhưng vẫn đủ sức chứa và thu hút khách. Và là cửa hàng thời trang nữ thì điều này lại càng phù hợp với phái đẹp hơn phải không, chỉ cần bạn lựa chọn sao cho hợp với phong cách tổng thể để chỉ cần bước chân vào là các cô nàng đã thấy hứng thú rồi ý.

2. Cách phối màu sắc trong thiết kế

Thiết kế shop thời trang nữ nhỏ muốn đánh lừa được thị giác của mọi người thì việc phối màu sắc là vô cùng quan trọng. Đối với các cửa hàng nhỏ hẹp thì những gam màu như trắng, pastel sẽ không chỉ tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng mà còn tạo nên sự trẻ trung và năng động cho cửa hàng.

Màu sắc này được thể hiện ở màu sơn, màu của nội thất và cả những vật dụng trang trí nhỏ xinh nữa. 

goi-y-thiet-ke-shop-thoi-trang-nu-nho-nhung-co-vo-2

3. Sắp xếp khoa học và thiết kế theo một lối đi

Hầu hết, khi thiết kế shop thời trang nữ nhỏ sẽ là kiểu một lối đi thoải mái. Nhiều người vẫn thường có tư tưởng sai lầm rằng, với một không gian nhỏ hẹp thì nên tận dụng tối đa mọi ngóc ngách để trưng bày sản phẩm nhưng đây là suy nghĩ sai lầm.

goi-y-thiet-ke-shop-thoi-trang-nu-nho-nhung-co-vo-3

Khách hàng cần một lối đi rộng rãi và thoải mái để lựa chọn quần áo. Và dù diện tích có nhỏ như thế nào thì cũng nên cố gắng sắp xếp được một lối đi cho ít nhất từ hai người trở lên, điều này lại liên quan đến yếu tố nghệ thuật sắp xếp khoa học.

Để tạo được một không gian rộng hơn đòi hỏi người thiết kế phải có cách bài trí thật khoa học. Kết hợp với hệ thống ánh sáng sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa.

Tóm lại, một số gợi ý về thiết kế shop thời trang nữ nhỏ đó là:

  • Lựa chọn nội thất nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố về sự nổi bật và ấn tượng với người nhìn.
  • Phối màu sắc sao cho đánh lừa được thị giác và nên là những gam màu nhẹ nhàng.
  • Sắp xếp đồ đạc một cách khoa học để tạo được không gian một lối đi thoáng đãng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here