Giới thiệu xưởng phân phối quần áo UY TÍN ở Hà Nội

809

Nguồn hàng từ các xưởng phân phối quần áo luôn là một trong những nguồn hàng có chất lượng tốt và đặt biệt là giá cả tốt nhất dành cho các nhà bán lẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xưởng may Duy Nguyên – xưởng phân phối quần áo uy tín ở Hà Nội. 

gioi-thieu-xuong-phan-phoi-quan-ao-uy-tin-o-ha-noi-1

1. Giới thiệu về xưởng may Duy Nguyễn

Dựa trên sự kế thừa và phát huy những truyền thống lâu năm trong ngành may mặc của công ty TNHH Thương mại và Sản Xuất Duy Nguyễn, xưởng may Duy Nguyễn đã ra đời và có đủ những khả năng để sản xuất các mặt hàng đạt chất lượng cao với những thiết kế phức tạp yêu cầu kỹ thuật hiện đại. Hệ thống máy may của xưởng may này luôn được đầu tư hoàn thiện với những công nghệ cao nhất. Trong quá trình sản xuất, mỗi sản phẩm đều được trải qua nhiều công đoạn để đảm bảo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế trước khi đưa ra thị trường.

2. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm

Mọi hoạt động của xưởng phân phối quần áo Duy Nguyễn dều thực hiện xuất phát từ quá trình lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, từ đó phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa. Duy Nguyễn luôn coi khách hàng như những người bạn đồng hành của mình để từ đó tạo ra nhiều giá trị, đó chính là ưu tiên hàng đầu tron bất cứ hoạt động nào của xưởng may Duy Nguyễn.

gioi-thieu-xuong-phan-phoi-quan-ao-uy-tin-o-ha-noi-2

Xưởng phân phối quần áo Duy Nguyễn luôn chú trọng tuyển chọn đội ngũ sản xuất một cách kỹ càng từ các công ty may mặc uy tín, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy ở mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường. Mỗi sản phẩm may mặc từ đồng phục công sở, nhà hàng hay những mẫu váy, áo đều cần những tay nghề có kinh nghiệm, lâu năm, hiểu rõ được những yêu cầu kỹ thuật trong mỗi sản phẩm. Bởi thế mà xưởng may này luôn yêu cầu những thợ may đã được qua đào tạo và đã có nhiều kinh nghiệm để hội tụ đủ những tố chất cần thiết mà không thể thay thế bằng bất cứ loại máy móc nào. 

3. Luôn luôn phát triển và không ngừng nỗ lực

Duy Nguyên luôn tự nào với những sản phẩm mà mình trực tiếp sản xuất ra, bởi thế mà xưởng may này không ngừng nghiên cứu để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và có sức cạnh tranh tốt trên thị trường.

gioi-thieu-xuong-phan-phoi-quan-ao-uy-tin-o-ha-noi-3

Giới thiệu xưởng phân phối quần áo UY TÍN ở Hà Nội

  • Ra đời với đủ khả năng sản xuất các mặt hàng đạt chất lượng cao, thiết kế phức tạp, kỹ thuật hiện đại
  • Coi khách hàng như những người bạn đồng hành để tạo ra nhiều giá trị
  • Không ngừng nghiên cứu để sáng tạo những sản phẩm chất lượng cao, có sức cạnh tranh tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here