Giới thiệu bản thiết kế SIÊU THỊ MINI sang trọng, hiện đại

1503

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, siêu thị không đơn thuần chỉ là nơi để con người mua sắm mà còn là một địa điểm giúp họ tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng, thì ngay từ khâu thiết kế, người kinh doanh đã phải thực sự đầu tư thời gian và công sức một cách nghiêm túc. Sau đây sẽ là một vài gợi ý về bản thiết kế siêu thị mini sang trọng và hiện đại để bạn tham khảo.

1. Yêu cầu về thiết kế siêu thị mini

Một bản thiết kế siêu thị mini đẹp thì ngày từ đầu phải cho người xem cảm nhận được sự rõ ràng và mạch lạc trong từng không gian khác nhau. Và để đáp ứng được một không gian sang trọng và tiện lợi, thì người thiết kế phải thấu hiểu thông tin về các sản phẩm và phân chia các khu vực để người tiêu dùng khi bước chân vào siêu thị được tận hưởng cảm giác thoải mái nhất.

gioi-thieu-ban-thiet-ke-sieu-thi-mini-sang-trong-hien-dai-1

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua các yếu tố liên quan đến nội thất như các kệ trưng bày, các quầy thanh toán và các khu dịch vụ như vui chơi trẻ em, dịch vụ gửi đồ,…. đều phải có thiết kế hài hòa với tổng thể.

2. Mẫu thiết kế siêu thị mini mang đặc trưng nội thành

Trong bản thiết kế siêu thị mini này, các khu vực trưng bày sản phẩm được chia thành những khu riêng biệt và bày bán những sản phẩm khác nhau hoặc những chủng loại hàng mang đặc trưng khác nhau. Để phù hợp với khu vực nội thành diện tích không rộng, vì thế bản vẽ thiết kế siêu thị mini này chủ yếu hướng đến không gian sâu, chiều rộng không quá lớn.

gioi-thieu-ban-thiet-ke-sieu-thi-mini-sang-trong-hien-dai-2

Màu sắc tổng thể của cả siêu thị là màu xanh trắng mang lại cho người tiêu dùng sự thoải mái, nhẹ nhàng mà mát mẻ. Khi mua sắm tại đây, khách hàng sẽ thực sự thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

3. Mẫu thiết kế siêu thị mini 2 tầng hiện đại

Thiết kế 2 tầng là mẫu thiết kế được sử dụng rất nhiều cho các siêu thị mini tức là cỡ vừa và nhỏ đang rất hot trong những năm gần đây. Vì siêu thị là một nơi đòi hỏi phải có nhiều mặt hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vì thế cần có một không gian đủ để chứa các mặt hàng đó và 2 tầng là một điều kiện lý tưởng.

gioi-thieu-ban-thiet-ke-sieu-thi-mini-sang-trong-hien-dai-3

Trên mỗi tầng sẽ trưng bày và thiết kế khác nhau để gây ấn tượng với khách hàng. Không gian của tầng 1 có thể là sự thanh lịch và hiện đại với các mặt hàng phổ biến và tầng 2 có thể là không gian sang trọng với các loại rượu, nội thất trang trí,…

Như vậy, bản thiết kế siêu thị mini cần đảm bảo các yêu cầu và một số mẫu thiết kế như:

  • Các yêu cầu với bản thiết kế: rò ràng, mạch lạc và thấu hiểu những thông tin về sản phẩm,…
  • Một số mẫu thiết kế như: thiết kế siêu thị mini phù hợp với đặc trưng của khu vực nội thành, thiết kế siêu thị mini 2 tầng mang 2 phong cách khác nhau,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here