Giới thiệu 2 nhà phân phối phụ tùng xe máy CÓ TIẾNG

3035

Nếu như bạn đang tìm kiếm các nhà phân phối phụ tùng xe máy uy tín, đáng tin cậy để làm nguồn hàng cho mình thì hãy tham khảo 2 địa chỉ dưới đây.

1. MotoTech

MotoTech có mảng kinh doanh trọng tâm chính là phụ tùng xe máy, trong đó bao gồm cả bán buôn cũng như bán lẻ. Cho tới nay MotoTach đang là một nhà phân phối phụ tùng xe máy cho rất nhiều các cửa hàng tại Hà Nội và cả các tỉnh thành khác trong nước. Ngoài ra bán lẻ trực tiếp cho người tiêu dùng cũng là một mảng quan trọng khách của địa chỉ này. MotoTech bán lẻ phụ tùng xe máy chủ yếu là thông qua các cửa hàng dịch vụ, qua điện thoại hoặc bán online trên website chính thức. 

gioi-thieu-2-nha-phan-phoi-phu-tung-xe-may-co-tieng-1

Định hướng phát triển đi theo chiều sâu về chất lượng, MotoTech luôn cung cấp những phụ tùng cho xe máy trong hệ thống của mình, chủ yếu là các sản phẩm chính hãng nên vô cùng đảm bảo. Ngoài ra đây còn là đại lý chính thức, nhà phân phối uỷ quyền của rất nhiều các nhà sản xuất phụ tùng cao cấp cả trong và ngoài nước như: Bando, Michelin,…

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ:  135 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – HN

  • Điện thoại: 04.66847601

  • Website: http://mototech.com.vn/

2. Nhà phân phối phụ tùng xe máy Minh Phát

Địa chỉ này bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực phân phối phụ tùng xe máy từ năm 2000. Ngay từ khi thành lập, Minh Phát đã xác định được cho mình một hướng đi rõ ràng đó là đưa những sản phẩm phụ tùng xe máy đạt tiêu chuẩn lắp ráp cho các hãng xe máy hàng đầu trên thế giới tới tay người tiêu dùng Việt Nam với giá cả tốt nhất. 

gioi-thieu-2-nha-phan-phoi-phu-tung-xe-may-co-tieng-2

>> Xem ngay 3 bước để mở đại lý phân phối xe máy thật thành công

Các sản phẩm do Minh Phát phân phối luôn là các sản phẩm được sản xuất tại những nhà máy thuộc loại lớn nhất tại Việt Nam, Nhâtj Bản, Đài Loan và cả Indonesia. Có cả những sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới như là: Bố thắng, Bạc đạn Koyo,… Những sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng và đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: http://minhphatphutung.com/

  • Điện thoại: 0938.526.564

  • Website: 437/39 Hàn Hải Nguyên, P.1 ,Q.11, HCM.

gioi-thieu-2-nha-phan-phoi-phu-tung-xe-may-co-tieng-3

>> Xem ngay Tổng hợp các kênh phân phối xe máy hiện nay – Kinh nghiệm bán hàng 

Tổng hợp địa chỉ 2 nhà phân phối phụ tùng xe máy có tiếng:

  • MotoTech: mảnh kinh doanh trọng tâm là phụ tùng xe máy, trong đó bao gồm cả bán buôn và bán lẻ.
  • Nhà phân phối phụ tùng xe máy Minh Phát: xác định hướng đi là đưa những sản phẩm phụ tùng xe máy đạt tiêu chuẩn lắp ráp tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here