Giant Láng Hạ – Địa chỉ phân phối xe đạp Giant UY TÍN NHẤT

1464

Là một thương hiệu xe đạp có thể coi là hàng đầu thế giới, cho tới năm 2010, Việt Nam đã có địa chỉ nhà phân phối xe đạp Giant chính thức. Nhờ vào sự chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng mà bất cứ một người đam mê xe đạp thể thao nào cũng đều biết tới Showroom 171 Láng Hạ của Giant.

1. Showroom xe đạp có không gian đẹp 

Không chỉ dừng lại là một nhà phân phối xe đạp Giant uy tín, mà showroom tại Láng Hạ của Giant còn mang tới cho khách hàng một sự thoải mái, dễ chịu bằng một không gian rộng rãi, trở thành một điểm đến yêu thích của những người mê xe. Để đáp lại những sự tin tưởng của khách hàng, showroom đã có nhưng quá trình nâng cấp để làm hài lòng khách hàng.

giant-lang-ha-dia-chi-phan-phoi-xe-dap-giant-uy-tin-nhat-1

2. Khu vực trưng bày bắt mắt

Là một địa chỉ đại lý phân phối xe đạp Giant uy tín, tại đây có một khu vực trưng bày riêng biệt nên rất tiện lợi cho khách hàng đến để chọn lựa xe hay để sửa chữa, bảo dưỡng. Hơn nữa, mỗi dòng xe lại được trưng bày tại những khu vực khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

3. Sản phẩm chất lượng cao

giant-lang-ha-dia-chi-phan-phoi-xe-dap-giant-uy-tin-nhat-2

Tới đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều các dòng sản phẩm đã giúp Giant xây dựng niềm tin trong người tiêu dùng. Chất lượng các sản phẩm luôn được kiểm định chặt chẽ, đánh bật tất cả những sản phẩm nhái hay trôi nổi trên thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm, khi có bất cứ bất cứ vấn đề gì với chiếc xe của mình, chỉ cần đến với địa chỉ showroom 171 Láng Hạ là khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự chu đáo, nhiệt tình và niềm nở của Giant. 

4. Rất nhiều phụ kiện đi kèm

Không chỉ có những mẫu xe mà tại đây còn có rất nhiều những mẫu phụ kiện là sản phẩm chính hãng của Giant, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để trang bị thêm cho chiếc của mình. Khu vực phụ kiện này cũng được sắp xếp riêng biệt, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm này theo nhu cầu của mình. 

giant-lang-ha-dia-chi-phan-phoi-xe-dap-giant-uy-tin-nhat-3

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng

  • Địa chỉ: 171 – Láng Hạ – Hà Nội

  • Điện thoại: 04.66819130

  • Website: http://giantvietnam.vn/

Tổng hợp những điều cần biết về Giant Láng Hạ – Địa chỉ phân phối xe đạp Giant uy tín nhất:

  • Mang tới cho khách hàng sự thoải mái bằng không gian rộng rãi, trở thành một điểm đến yêu thích của những người mê xe
  • Chất lượng các sản phẩm luôn được kiểm định chặt chẽ
  • Rất nhiều những mẫu phụ kiện chính hãng của Giant

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here