Giant Láng Hạ – đại lý phân phối xe đạp Giant lý tưởng cho người Việt

939

Thương hiệu xe đap Giant đã dần ăn sâu vào tâm khảm người dân Việt bởi sự chất lượng và uy tín hàng đầu trên từng sản phẩm. Với thiết kế sang trọng và không gian rỗng rãi, thoải mái nhất, Giant Láng Hạ tự hào là đại lý phân phối xe đạp Giant lý tưởng dành cho người dân Việt.

  1. Giant Láng Hạ – đại lý phân phối xe đạp Giant lý tưởng cho người Việt

giant-lang-ha-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-giant-ly-tuong-cho-nguoi-viet-1

Được biết đến là một thương hiệu xe đạp, xe đạp điện chất lượng và uy tín hàng đàu trên thế giới. Xe đạp Giant luôn mang đến cho quý khách hàng trên thế giới những sản phẩm mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Vào năm 2010, Giant chính thức phân phối tại Việt Nam và Giant Láng Hạ trở thành địa điểm lý tưởng cho những người yêu xe và đam mê về xe thể thao chuyên nghiệp nhất.

Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong cung cách bán hàng. Đồng thời luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nhà phân phối xe đạp Giant Láng Hạ trở thành địa điểm bán xe thể thao đươc yêu thích nhất tại Hà Nội.

  1. Tại sao nên chọn Giant Láng Hạ là địa chỉ mua hàng hàng đầu hiện nay

giant-lang-ha-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-giant-ly-tuong-cho-nguoi-viet-2

Từ khi thành lập đến nay, Giant Láng Hạ luôn dành được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Chính vì vậy, Giant Láng Hạ luôn không ngừng cải thiện và cố gắng mang đến cho quý khách hàng mọi yêu cầu tốt nhất.

Showroom hiện đại, sang trọng bậc nhất với không gian vô cùng rộng rãi và thoải mái. Thỏa mãn niềm đam mê dành cho các bạn trẻ yêu thích dong xe đạp thể thao Giant và những người tiêu dùng ưa chuộng mặt hàng này.

Ngoài sản phẩm chất lượng, 100% chính hãng từ Giant, Nâng cấp Showroom 171 Láng Hạ cũng là một trong số những cách thức để Giant đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

  1. Cảnh báo về tình trạng hàng giả, hàng nhái GIANT trên thị trường

giant-lang-ha-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-giant-ly-tuong-cho-nguoi-viet-3

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối xe đạp Giant giả danh chính hãng, lợi dụng niềm tin của người tiêu dùng.

Rất nhiều mẫu xe đạp, xe đạp điện thương hiệu Giant trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ và là hàng giả hàng nhái lại xe chính hãng. Vì thế, bạn cần cẩn thận và lưu ý trong quá trình mua hàng đồng thời khi mua hàng hãy yêu cầu xem sổ bảo hành của Việt Thắng.

Giant Láng Hạ – đại lý phân phối xe đạp Giant lý tưởng cho người Việt:

  1. Giant Láng Hạ – đại lý phân phối xe đạp Giant lý tưởng cho người Việt.
  2. Tại sao nên chọn Giant Láng Hạ là địa chỉ mua hàng hàng đầu hiện nay.
  3. Cảnh báo về tình trạng hàng giả, hàng nhái GIANT trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here