Đừng bỏ qua 4 cách trang trí shop trẻ em ấn tượng và thu hút

759

Hiện nay, dù thời gian có bận rộn bao nhiều, cha mẹ vẫn luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc và mua sắm cho con cái mình những sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn có ý định mở shop trẻ em, đừng quên những trang trí thật bắt mắt, phù hợp với trẻ nhỏ, đó cũng chính là một chiêu thức thu hút khách hàng đáng để tâm. Dưới đây sẽ là 4 cách trang trí shop trẻ em ấn tượng và thu hút bạn nên tham khảo, áp dụng cho cửa hàng mình.

1. Chú ý tới màu sắc chung

Màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều tới sự chú ý của trẻ nhỏ – một đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn, vì vậy kinh doanh shop trẻ em việc phối hợp và chọn ra tông màu chủ đạo sao cho thật sinh động và hấp dẫn là điều vô cùng quan trọng.

dung-bo-qua-4-cach-trang-tri-shop-tre-em-an-tuong-va-thu-hut-1

Trẻ em thường hiếu kỳ và ấn tượng với những màu sắc nổi bật, vì vậy bạn có thể lựa chọn một gam màu như hồng, xanh, vàng, đỏ,… hoặc có sự kết hợp với những gam màu trên. Việc lựa chọn gam màu còn tùy thuộc vào đối tượng là nam hay nữ, độ tuổi ra sao,…

>> Xem ngay 3 cách thiết kế shop quần áo trẻ em ĐẸP HÚT MẮT

2. Bố trí nội thất hợp lý

Không chỉ chú ý tới màu sắc, việc bày trí nội thất cũng rất quan trong những cách trang trí shop trẻ em. Trước tiên, cần chú ý tới diện tích cửa hàng mà lựa chọn giá kệ cho phù hợp, cửa hàng diện tích nhỏ nên lựa chọn loại kệ đa năng nhiều tầng, vừa treo vừa để đồ và bố trí sát tường, cửa hàng diện tích lớn có thể lựa chọn mọi loại kệ phù hợp với sức sáng tạo của bạn.

Ngoài ra, nên chú ý lựa chọn kệ quần áo và nội thất không có góc sắc nhọn dễ gây tổn thương trẻ, bày đồ cũng nên phù hợp với tầm nhìn của trẻ bởi cha mẹ sẽ cho các bé lựa chọn những món đồ mình yêu thích.

3. Chú ý tới những chi tiết trang trí nhỏ

Không chỉ có xúc cảm với những màu sắc ấn tượng, các bé còn rất hay để ý và thích thú vớ những chi tiết nhỏ trong cửa hàng. Nếu đã lo xong phần màu sắc và bố trí nội thất, đừng quên bỏ chút thời gian tìm tòi và tỉ mẩn trang trí những hoa tiết nhỏ phù hợp với không gian dành cho trẻ thơ.

dung-bo-qua-4-cach-trang-tri-shop-tre-em-an-tuong-va-thu-hut-2

Có thể là những bông hoa nhỏ xinh xắn trên mảng tường trống, kể một câu chuyện nhỏ bằng bức vẽ tay thật sinh động hay đơn giản là những chú gấu bông nhỏ xinh đan xen vào những kệ bán hàng. Bên cạnh đó, hãy bày trí thêm một khoảng vui chơi nhỏ, các bé sẽ rất thích thú, cha mẹ sẽ có thêm thời gian chọn đồ.

4. Lưu ý lựa chọn hệ thống ánh sáng phù hợp

Ánh sáng cũng cần được quan tâm và chú ý, nó ảnh hưởng khá nhiều tới cảm xúc và tầm nhìn của khách hàng. Mọi cửa hàng thường để ánh sáng vàng tạo sự ấm áp và lung linh, nhưng đối với trang trí shop trẻ em, có thể ánh sáng màu vàng sẽ khiến các em nhỏ thêm nóng bức bởi các bé luôn đùa nghịch.

dung-bo-qua-4-cach-trang-tri-shop-tre-em-an-tuong-va-thu-hut-3

Hãy chú ý chiếu ánh sáng vào những khu vực tập trung trưng bày sản phẩm như vị trí để manocanh, các giá kệ trưng bày hàng, tại các vị trí khác, ánh đèn nên được bố trí hài hòa, không gây cảm giác chói nhưng vẫn cần đảm bảo đủ ánh sáng để khách hàng thấy rõ sản phẩm.

Kinh doanh đồ trẻ em dần dần trở thành lựa chọn thông minh của những nhà làm kinh doanh, bước trang trí cửa hàng cũng từ đó được quan tâm rất nhiều. Hi vọng 4 cách trang trí shop trẻ em trên đây sẽ giúp ích các bạn trong kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here