ĐỪNG BỎ QUA 3 nơi này khi tìm nhà phân phối săm lốp xe máy

97899

Xe máy là phương tiện được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Vì vậy, ngoài kinh doanh xe máy thì kinh doanh các phụ tùng xe máy cũng rất phổ biến. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh phụ tùng xe máy và đang đi tìm nhà phân phối uy tín thì đừng bỏ qua 3 địa chỉ này khi tìm nhà phân phối săm lốp xe máy.

  1. Công ty cổ phần cao su vàng

Đây là công ty chuyên cung cấp các loại săm lốp ở địa chỉ Số 231, Đường Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. Các loại săm lốp ở đây đa dạng từ săm lốp ô tô, săm lốp xe máy,…được đánh giá có chất lượng tốt, sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn.

dung-bo-qua-3-noi-nay-khi-tim-nha-phan-phoi-sam-lop-xe-may-1

Các sản phẩm ở đây đạt chất lượng tốt, có quy trình kiểm định chất lượng nên nhập sản phẩm ở đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm ở đây khi muốn tìm nhà phân phối săm lốp xe máy uy tín. Đây là sản phẩm có chất lượng và thương hiệu nên cũng dễ dàng phân phối vì khách hàng đã biết nhiều về thương hiệu này

>> Xem ngay  danh sách công ty đại lý, nhà phân phối xe máy xe đạp

  1. Công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Hà Nội

Nằm ở số 138, Đường K1B, TT. Cầu Diễn, Quận Từ Liêm, Hà Nội. Đây là công ty đã có 8 năm trong lĩnh vực kinh doanh săm lốp xe máy, nhập khẩu các mặt hàng nguyên liệu sản xuất nhằm phục vụ cho ngành sản xuất giày dép, săm lốp, cao su kỹ thuật.

dung-bo-qua-3-noi-nay-khi-tim-nha-phan-phoi-sam-lop-xe-may-2

>> Xem ngay 3 bước để mở đại lý phân phối xe máy thật thành công

Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực này nên các mặt hàng được lựa chọn với chất lượng tốt, cung cấp với giá cả phải chăng. Mặt hàng ở đây rất đa dạng, cung cấp với giá cả pải chăng, cho bạn lựa chọn và có các chế độ đãi ngộ tốt cho khách hàng. Đây là một địa chỉ uy tín những ai đang tìm nhà phân phối săm lốp xe máy nên cân nhắc.

  1. Công ty cổ phần thiết bị phụ tùng Thăng Long

Đây là địa chỉ phân phối độc quyền và phân phối các sản phẩm lốp đặc chủng của các hãng: BKT , APOLLO – Ấn Độ, SIMEX/CONTINENTAL– Malaysia, BRIDGESTONE – Nhật Bản, DNEPROSHINA– Ukraine,TECHKING–Trung Quốc, dung-bo-qua-3-noi-nay-khi-tim-nha-phan-phoi-sam-lop-xe-may-3

>> Xem ngay Tổng hợp các kênh phân phối xe máy hiện nay – Kinh nghiệm bán hàng 

TUNGGAL -Indonesia, DONGAH – Hàn Quốc… Công ty có địa chỉ ở số nhà 11A P204A TT Đại học Thủy Lợi, Ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

 

Với các sản phẩm nhập khẩu đa dạng, chất lượng tốt, những ai cần tìm nhà phân phối săm lốp xe máy để nhập hàng nhập khẩu, có chất lượng tốt có thể nhập hàng ở đây. Các sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt, có nhiều dịch vụ sau bán hàng thuận tiện cho khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here