DKBike bất ngờ ĐỨNG TOP nhà phân phối độc quyền xe đạp điện

716

DKBike bất ngờ hợp tác 3 thương hiệu xe điện hàng hàng đầu châu Á và thế giới: YADEA, GIANT và AIMA, trở thành nhà phân phối độc quyền xe đạp điện của họ.

Như đã thoả thuận tại lễ ký kết hợp đồng, DKBike sẽ doanh nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam đồng thời được ba hãng xe điện hàng đầu thế giới lựa chọn uỷ quyền sản xuất, lắp ráp và trở thành nhà phân phối độc quyền xe đạp điện thương hiệu GIANT, YADEA và AIMA tại Việt Nam

dkbike-bat-ngo-dung-top-nha-phan-phoi-doc-quyen-xe-dap-dien-1

>> Xem ngay danh sách công ty đại lý, nhà phân phối xe máy xe đạp, xe đạp điện, phụ tùng, linh kiện

Bên cạnh đó, nhà phân phối độc quyền xe đạp điện này cũng chịu trách nhiệm đẩy mạnh sản xuất và triển khai phân phối sản phẩm của 3 thương hiệu xe đạp điện này tới 63 tỉnh thành trên cả nước.

Theo đó, DKBike sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy việc sản xuất và cung ứng, triển khai phân phối các dòng sản phẩm tiên tiến nhất của GIANT, YEDEA và AIMA tới các khách hàng của mình tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trong lễ ký kết, bà Chu Hiểu Hà – Tổng Giám đốc YADEA cho biết đây là dấu mốc quan trọng trong con đường phát triển của không chỉ YADEA mà còn của cả DKBike. Bà đánh giá rất cao kinh nghiệm và uy tín của DKBike trong nhiều khâu như tổ chức, cung ứng phân phối mẫu mã sản phẩm trên toàn quốc. 

dkbike-bat-ngo-dung-top-nha-phan-phoi-doc-quyen-xe-dap-dien-2

>> Xem ngay Lưu ý gì khi tìm nhà phân phối xe đạp điện hiện nay?

Được biết, DKBike là thương hiệu xe điện uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, nhà phân phối độc quyền xe đạp điện này đang có gần 20 mẫu xe đứng top sản phẩm bán chạy hàng đầu với phụ kiện nhập khẩu và lắp rạp trong nước. DKbike có hai dòng sản phẩm là xe đạp điện và xe máy điện, hiện đang phát triển thêm ô tô điện và phụ kiện xe điện. 

dkbike-bat-ngo-dung-top-nha-phan-phoi-doc-quyen-xe-dap-dien-3

>> Xem ngay Vì sao nên mua xe ở những đại lý chuyên phân phối xe đạp điện?

Hiện nay, thị trường và nhu cầu sử dụng xe đạp điện tại Việt Nam được đánh giá rất cao, đầy tiềm năng, có tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh nhất trong khu vực. Điển hình, rất nhiều sản phẩm xe điện nhập khẩu chính hãng rất được ưa chuộng.

Do đó trong thời gian ngắn DKBike và các đối tác ngoại sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm mới phong phú về  kiểu dáng và đa dạng về mẫu mã dể dành cho thị trường Việt Nam, phục vụ cho nhu cầu mua sắm sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here