Định mức chi phí trang trí shop quần áo cho người mới bắt đầu

988

Bạn muốn mở shop kinh doanh quần áo nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như chưa biết sô lượng vốn mình cần bỏ ra là bao nhiêu? Bạn muốn tìm hiểu xem ngoài các khoản tiền chính cho nguồn hàng và chi phí thuê mặt bằng, thì chi phí trang trí shop quần áo hiện nay như thế nào?

  1. Manocanh

dinh-muc-chi-phi-trang-tri-shop-quan-ao-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

>> Xem ngay Một GIÁ TIỀN THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG cho gấp đôi hiệu quả 

Manocanh hay còn gọi là người mẫu cố định, là một sản phẩm trang trí shop quần áo không thể thiếu trong chi phí trang trí shop quần áo mà bạn phải bỏ ra.

Tùy thuộc vào mặt hàng mà bạn mong muốn kinh doanh, mà bạn có thể lựa chọn những loại manocanh phù hợp nhất cho mình. Cụ thể là như thế nào?

Đối với dòng sản phẩm cao cấp, bạn nên sử dụng những loại manocanh chất lượng cao để có thể tôn lên được vẻ đẹp và giá trị mà bộ quần áo của bạn đang bán. Còn đối với dòng sản phẩm kinh doanh thông thường, bạn có thể dùng các loại manocanh có giá trị trung bình được làm từ nhựa, sắt…

Giá trị mỗi con manocanh thường ở khoảng từ 500.000 VNĐ – vài triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng và giá trị.

  1. Giàn, giá, móc treo quần áo

dinh-muc-chi-phi-trang-tri-shop-quan-ao-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

 >> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

Đây là những vật phẩm nằm trong chi phí trang trí shop quần áo mà bạn không thể bỏ qua. Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng mà bạn có thể sắm những vật dụng này nhiều hay ít với chất lượng và số lượng ra sao.

Để sản phẩm trong của hàng trở nên bắt mắt, gọn gàng và thể hiện tính thẩm mỹ của cửa hàng, bạn nên lựa chọn những vật dụng gian, giá, kệ mang tính đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với phong cách mà cửa hàng của bạn đang theo đuổi.

Tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã mà chi phí mà bạn phải bỏ ra sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

  1. Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong shop quần áo

dinh-muc-chi-phi-trang-tri-shop-quan-ao-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

>> Xem ngay Chi phí trang trí shop quần áo bao gồm những khoản nào? 

Để thêm phần lung linh và nổi bật cho cửa hàng kinh doanh của bạn. Mà bạn có thể sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng để trang trí cho nó.

Màu vàng và gam màu đơn giản thường được rất nhiều shop quần áo lựa chọn bởi nó có thể tôn lên vẻ đẹp và giá tri của từng bộ trang phục trong cửa hàng. Đồng thời lôi cuốn khách hàng từ bên ngoài.

Chi phí trang trí shop quần áo này thường không lớn nếu bạn biết cách phối hợp và chi tiêu hợp lý. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong con đường kinh doanh của mình.

Định mức chi phí trang trí shop quần áo cho người mới bắt đầu, bạn đã biết chưa?

  1. Manocanh – người mẫu cố định giúp quảng cáo và tôn lên vẻ đẹp của từng sản phẩm trong shop.
  2. Giàn, giá, móc treo quần áo – vật dụng trưng bày sản phẩm đẹp mắt.
  3. Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong shop quần áo nổi bật, cuốn hút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here