Điểm qua 3 nhà phân phối hàng tạp hóa uy tín

1660

Kinh doanh tạp hóa rất phù hợp với những người có vốn nhỏ nhưng muốn thu lãi theo ngày, tuy lợi nhuận không lớn nhưng với những mặt hàng thiết yếu sẽ là sự lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại. Để kinh doanh thành công bạn cần tìm cho mình nhà phân phối hàng tạp hóa uy tín với giá thành phải chăng và nguồn hàng chất lượng.

  1. Lựa chọn hàng từ những đầu mối lớn

Một số đầu mối lớn chuyên cung cấp hàng tạp hóa phải kể tới những chợ đầu mối ở cả hai miền như chợ La Phù, chợ Thổ Tang, chợ Kim Biên, chợ Tân Bình,… để nhập hàng với nhiều chủng loại hàng hóa, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng, nhất là khi bạn nhập hàng với số lượng lớn.

diem-qua-3-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-uy-tin-1

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhà phân phối hàng tạp hóa tại những siêu thị hay những cửa hàng lớn chuyên bán buôn, đặc điểm khi nhập hàng tại những siêu thị hay cửa hàng chính là những mặt hàng rất chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm định chất lượng và mức giá cũng cạnh tranh không kém.

  1. Làm đại lý cho những thương hiệu lớn

Người tiêu dùng thường có suy nghĩ cảm thấy an tâm khi lựa chọn những sản phẩm đã có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường, vì vậy để thu được lợi nhuận lớn nhất định phải tìm làm đại lý cho các nhãn hàng lớn như Xmen, Coca, Hải Hà Kotobuki,…

diem-qua-3-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-uy-tin-2

>> Xem ngay 4 nguồn hàng GIÁ RẺ cho nhà phân phối hàng tạp hóa 

Hơn nữa, những nhãn hàng lớn luôn có chế độ ưu đãi cũng như các chính sách rất có lợi cho các đại lý, đặc biệt là giao hàng đến tận nơi theo từng đợt cùng chất lượng đảm bảo nên rất yên tâm và có thể làm đại lý lâu dài.

  1. Lựa chọn nhập hàng từ nước ngoài

Đời sống ngày càng nâng cao, người tiêu dùng hiện nay rất ưa chuộng những nguồn hàng nhập khẩu, có một số hàng nhập khẩu giá cả cũng không quá đắt đỏ bạn có thể nhập. Tuy vậy, cũng cần khảo sát nguồn khách tiềm năng của cửa hàng để đưa ra chiến lược chính xác nhất.

diem-qua-3-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-uy-tin-3

>> Xem ngay Điểm qua 3 nhà phân phối hàng tạp hóa uy tín

Bạn có thể nhập hàng nước ngoài thông qua người quen định cư tại nước ngoài hoặc những tiếp viên hàng không xách hàng trực tiếp, tuy nhiên số lượng không nhiều, chỉ phù hợp khi bạn muốn bán kèm cùng hàng trong nước.

Nếu có ý định trở thành nguồn phân phối tạp hóa chỉ chuyên kinh doanh hàng nhập khẩu bạn nên tìm hiểu những bên trung gian giúp bạn đánh hàng từ nước ngoài, công việc của bạn chính là tìm hàng trên các website nước ngoài như Amazon ( Mỹ ), Ebay ( Mỹ ), Gmarket ( Hàn Quốc ),…

Từ những kinh nghiệm kinh doanh của bản thân, bạn hãy tự mình xác định và tìm kiếm những nhà phân phối hàng tạp hóa uy tín cũng như chất lượng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here