Điểm nhanh 3 nhà phân phối phụ tùng xe máy tại Hà Nội

726

Hiện nay, số lượng người sử dụng xe máy ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu cải thiện phụ tùng xe máy cũng tăng cao. Nếu bạn đang tìm địa chỉ các nhà phân phối phụ tùng xe máy tại Hà Nội, cùng danh sách tham khảo nhé.

 1. Phụ tùng Hoàng Gia

Nhà phân phối phụ tùng xe máy Hoàng Gia ra đời 2003 với nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối phụ tùng xe máy chính hãng. Nơi đây đã cung cấp và đáp ứng kịp thời những nhu cầu đa dạng mua buôn và mua lẻ của khách hàng trên toàn quốc.

Điều đặc biệt đó là nguồn hàng chất lượng cao, giá thành cạnh tranh với cửa hàng bán lẻ lắp đặt phụ tùng miễn phí tạo cảm giác an toàn, tiện lợi và tiết kiệm đối với khách hàng.

phân phối phụ tùng xe máy tại Hà Nội

 2. Mototech

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ sửa chữa xe máy, sửa xe lưu động, sửa xe máy tại nhà, bảo dưỡng xe máy, sơn xe máy, cứu hộ xe máy, và đặc biệt là phân phối phụ tùng xe máy. Mototech – Nhà phân phối phụ tùng xe máy tại Hà Nội này cung cấp phụ tùng chất lượng của các nhà sản xuất trong nước vô cùng đa dạng.

Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp phân phối phụ tùng cao cấp được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp xe máy phát triển như Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Ý, Trung Quốc. Thông tin mức giá về dịch vụ sửa chữa xe máy và phụ tùng dược niên yết công khai minh bạch tại các cửa hàng, được công khai trên website.

diem-nhanh-3-nha-phan-phoi-phu-tung-xe-may-tai-ha-noi-2

3. Công ty Honda Việt Nam

Bước vào thị trường Việt Nam năm 1998, công ty đã liên tục nâng cao đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường xe máy Việt Nam. Năm 1998, Honda khánh thành nhà máy đầu tiên chuyên chế tao xe máy. Tiếp tục mở rộng nhà máy sản xuất thứ hai năm 2008 chuyên về dòng xe tay khá và xe số cao cấp và đặc biệt nguồn năng lượng sản xuất của nhà máy thứ hai là gió, ánh sáng, nước vô cùng thân thiện với môi trường và con người.

diem-nhanh-3-nha-phan-phoi-phu-tung-xe-may-tai-ha-noi-3

Hiện tại, công ty Honda Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối phụ tùng xe máy tại Hà Nội và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với cam kết sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Khách hàng có thể có các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Honda, đôi ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, phụ tùng chính hãng chất lượng toàn cầu và tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here