Điểm danh 4 công ty thiết kế và thi công shop thời trang CÓ TIẾNG

652

Khi các shop thời trang xuất hiện nhiều cũng có nghĩa là nhu cầu thiết kế và thi công shop thời trang cũng tăng cao, bởi vậy, hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 công ty có uy tín để giúp bạn việc này, hãy cùng chúng tôi tham khảo 4 địa chỉ dưới đây. 

1. Công ty quảng cáo Sáng tạo 

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công shop thời trang, đây là một địa chỉ được rất nhiều nhà kinh doanh tin tưởng và lựa chọn. Công ty quảng cáo Sáng tạo đã giúp không chỉ các shop thời trang mà còn thi công cả những cửa hàng với hình thức kinh doanh khác như: shop rượu, shop đồng hồ, shop phụ kiện, shop nước hoa và cả hội chợ triển lãm,…

Được coi là một công ty tiên phong trong lĩnh vực này, công ty đã xây dựng được đội ngũ nhân viên lớn gồm thiết kế, thi côg và giám sát công trình.

diem-danh-4-cong-ty-thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-co-tieng-1

2. Minh Kiệt Design 

Với mục tiêu đón đầu xu hướng của các bán lẻ tương lai, Minh Kiệt nhắm tới khách hàng mục tiêu của mình là những chuỗi showroom và cửa hàng bán lẻ, nhờ đó có sự tập trung hơn trong thiết kế thi công shop thời trang, đảm bảo được chất lượng và cả tính thẩm mỹ trong mỗi công trình.

Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn tốt. Nhân lực thi công cũng có kỹ thuật cao đảm bảo công trình luôn đúng tiến độ. 

3. Công ty cổ phần trang trí thiết kể Điểm Vàng

diem-danh-4-cong-ty-thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-co-tieng-2

>> Xem ngay 4 lưu ý quan trọng trong thiết kế thi công shop thời trang 

Có ưu điểm là tối ưu trong từng bản thiết kế, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đảm bảo sự chính xác trong từng công trình được thi công, đồng thời luôn miễn phí chi phí thiết kế 3D và giảm giá cho các doanh nghiệp trong khâu thi công xây dựng tổng quan để khách hàng nắm được tổng thể công trình trước khi bắt tay vào thực hiện. 

4. Công ty cổ phần quảng cáo giải pháp Việt Nam

Đây là một địa chỉ thiết kế và thi công shop thời trang rất được các nhà kinh doanh yêu thích bởi những sản phẩm lạ mắt, độc đáo, khác biệt so với những thiết kế thông thường khác. Mỗi mặt bằng hay mỗi sản phẩm thời trang sẽ là một thiết kế hoàn toàn khác nhau, mang những phong cách thiết kế riêng.

diem-danh-4-cong-ty-thiet-ke-va-thi-cong-shop-thoi-trang-co-tieng-3

Tổng hợp 4 công ty thiết kế và thi công shop thời trang:

  1. Công ty quảng cáo Sáng tạo: 48B Nguyễn Văn Bứa, TP HCM
  1. Minh Kiệt Design: Tầng 8 Parkson, 1 Thái Hà, HN.
  1. Công ty CP trang trí thiết kể Điểm Vàng: Lầu 4 Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM
  1. Công ty CP quảng cáo giải pháp VN: Tầng 3, 59 Quang Trung, HN.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here