Đáp án cho sự lựa chọn ĐÈN TRANG TRÍ cửa hàng quần áo ấn tượng

974

Bạn đang muốn mở một shop quần áo nhưng chưa biết phải làm thế nào để có một hệ thống chiếu sáng bên trong cửa hàng gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Phải làm sao? Phải làm những gì để có thể có được sự lựa chọn tối ưu nhất? Bài viết này sẽ là lời giải đáp hoàn hảo nhất cho hệ thống đèn trang trí cửa hàng quần áo của bạn.

1. Đèn rọi ray

dap-an-cho-su-lua-chon-den-trang-tri-cua-hang-quan-ao-an-tuong-1

Một cái tên nghe khá lạ tai phải không nào? Nhưng đây lại chính là loại đèn hiện được ưa chuộng nhất tại các shop thời trang hiện nay. Bởi tất cả những gì nó có thể mang đến cho cửa hàng của bạn sẽ thực sự khiến bạn rất ngạc nhiên đấy.

Đèn rọi gắn thanh ray có cường độ sáng cao và ánh sáng có góc chiếu hẹp nên luôn đảm bảo khả năng chiếu sáng giúp sản phẩm trong cửa hàng trở nên nổi bật nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ sử dụng ánh sáng cũng có thể tạo điểm nhấn cho sản phẩm, làm các sản phẩm trong shop của bạn trở nên đẹp mắt và nâng cao giá trị của nó phải không nào?

Ngoài ra, đèn rọi ray còn có nhiều loại với công suất khác nhau cho bạn lựa chọn, nên bạn có thể tìm hiểu và đưa ra loại phù hơp nhất cho shop của mình. Đây được coi là sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho sự lựa chọn đèn trang trí cửa hàng quần áo.

2. Đèn led âm trần

dap-an-cho-su-lua-chon-den-trang-tri-cua-hang-quan-ao-an-tuong-2

Đèn led âm trần cũng là một trong số những sản phẩm đèn trang trí cửa hàng quần áo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không kém đèn rọi ray, đèn led âm trần thường được các shop quần áo sử dụng trần thạch cao lựa chọn.

Đèn trang trí shop thời trang này âm trần tán quang có công suất cao hơn một chút và được bố trí nhiều hơn để ánh sáng có thể tỏa đều khắp cửa hàng với cường độ sáng cao hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng các sản phẩm đèn mắt trâu ấm trần chiếu rọi  để tập trung hướng ánh sáng vào sản phẩm và tạo điểm nhấn tối đa cho sản phẩm của mình.

Đèn này có khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng khá tốt cho shop quần áo, có thể điều chỉnh được hướng chiếu và có nét thẩm mỹ cao hơn nhưng không cơ động bằng đèn rọi ray.

ĐÁP ÁN cho sự lựa chọn đèn trang trí cửa hàng quần áo ấn tượng:

  1. Đèn rọi ray: cường độ sáng cao và ánh sáng có góc chiếu hẹp nên luôn đảm bảo khả năng chiếu sáng giúp sản phẩm trong cửa hàng trở nên nổi bật nhất.
  2. Đèn led âm trần: khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng khá tốt cho shop quần áo, có thể điều chỉnh được hướng chiếu và có nét thẩm mỹ cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here