Có nên nhập hàng từ đại lý phân phối đồ chơi trẻ em không?

999

Liệu rằng việc nhập hàng từ các đại lý phân phối đồ chơi trẻ em có phải là lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn hay nguồn hàng này còn tồn tại những rủi ro? Cùng theo dõi bài viết này để tìm câu trả lời nhé!

 

Có không ít chủ cửa hàng bật mí rằng dù có rất nhiều nguồn cung khác nhau nhưng họ vẫn lựa chọn nhập hàng tại các đại lý phân phối đồ chơi. Lý do nằm ở một loạt các ưu điểm dưới đây:

 1. Ưu điểm:

 • Trong bối cảnh các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm tới chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ của các món đồ chơi cho con, tìm tới các đại lý phân phối đồ chơi trẻ em uy tín là một sự lựa chọn an toàn.

  Có nhiều đại lý uy tín cung cấp các món đồ chơi từ các hãng đồ chơi nổi tiếng như Lego, Fisher Price, Mattel… Vì vậy bạn có thể tránh được nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái hay những món đồ chơi có chứa hàng loạt các chất độc hại từ Trung Quốc tuồn sang Việt Nam.

 • Sản phẩm vô cùng đa dạng từ đồ chơi thông minh, mô hình, bộ xếp hình… dành cho bé nam tới búp bê, đồ chơi thiết kế dành cho bé gái. Thông thường, càng là các đại lý lớn thì khả năng cung cấp đa dạng các loại sản phẩm càng cao.

co-nen-nhap-hang-tu-dai-ly-phan-phoi-choi-tre-em-khong-1

>> Xem ngay 4 địa chỉ giúp bạn tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em 

 • Khi chọn nguồn cung đồ chơi trẻ em này, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về việc nên nhập những gì, món đồ nào đang được các em nhỏ yêu thích, được các bậc phu huynh mua nhiều.

 • Nguồn hàng cực ổn định. Có thể nói bất cứ khi nào bạn cần là họ đều có thể cung cấp ngay. Các đại lý phân phối đồ chơi trẻ em thường nhập hàng với tần suất liên tục, có thể là vài lần một tuần.

 • Chính sách dành cho khách buôn tốt: Trở thành khách buôn “thân thiết” bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ các đại lý từ mức giá chiết khấu cao tới chính sách đổi trả, vận chuyển miễn phí…

Tuy có nhiều ưu điểm bạn đừng vội siêu lòng mà hãy cân nhắc kĩ lưỡng vì hợp tác với các đại lý phân phối đồ chơi cho trẻ em có không ít nhược điểm như sau:

>> Xem ngay Danh sách các đại lý phân phối đồ chơi trẻ em

 2. Nhược điểm:

 • Có một điều chắc chắn rằng dù đã nhận được mức chiết khấu nhưng mức giá bạn nhận được khá cao so với mặt bằng chung của đồ chơi trẻ em. Vì đồ chơi xịn thường là đồ chơi nhập khẩu và có mức giá cao.

  >> Xem ngay 4 địa chỉ PHẢI BIẾT khi cần tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em

  Do đó, không những lợi nhuận thu về ít hơn, không có nhiều cơ hội cạnh tranh về giá mà đối tượng khách hàng của bạn cũng thu hẹp lại vào những bậc phụ huynh có thu nhập tầm trung và cao.

co-nen-nhap-hang-tu-dai-ly-phan-phoi-choi-tre-em-khong-2

 • Mặc dù khi nhập hàng lần đầu, nhiều đại lý không ép bạn phải nhập số lượng quá lớn nhưng vì giá nhập cao nên chi phí nhập hàng lần đầu của bạn không hề nhỏ.

Không ít ưu điểm nhưng vẫn luôn tồn tại những rủi ro! Vì vậy, trước khi lấy hàng từ các đại lý phân phối đồ chơi trẻ em, đừng quên cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng cũng như so sánh với các nguồn hàng khác để có thể lựa chọn được tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here