Có nên đặt biển quảng cáo hàng tạp hóa cho cửa hàng?

1245

Mặt hàng tạp hóa là mặt hàng kinh doanh tốn ít vốn, nhắm vào những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày và chúng vì lẽ đó, chính là hướng kinh doanh của khá nhiều người hiện nay. Tuy nhiên với thị trường bão hòa thì phương án kinh doanh đang rất cần được chú trọng, phương án đặt biển quảng cáo hàng tạp hóa liệu có đúng đắn?

co-nen-dat-bien-quang-cao-hang-tap-hoa-1

 

Tại sao nên đặt biển quảng cáo hàng tạp hóa?

Hiện nay những cửa hàng tạp hóa mọc lên khá nhiều và ở mọi dãy phố, vì vậy những chiến lược kinh doanh tạo sự khác biệt để thu hút khách hàng luôn khiến những người làm kinh doanh đau đầu. Có thể kể đến những chiêu quảng cáo từ phát tờ rơi, quảng cáo trên mạng đến những chương trình giảm giá, chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh đó, một trong những chiến lược cần được chú ý chính là tạo ấn tượng cho khách hàng ngay tại cửa hàng, sự ấn tượng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới uy tín cửa hàng đối với khách hàng, họ có quay lại lần sau hay không? Có tin tưởng cửa hàng lâu dài hay không chính là sự quyết định bởi ấn tượng lần đầu.

co-nen-dat-bien-quang-cao-hang-tap-hoa-2

Một trong những cách tạo ấn tượng và thu hút bên cạnh thiết kế tạo sự sạch sẽ, thoáng mát với hàng hóa bày trí hợp lý, khoa học tạo sự tiện lợi thì thiết kế biển quảng cáo hàng tạp hóa cũng là một ý tưởng nên áp dụng. Thiết kế một mẫu biển quảng cáo hàng tạp hóa riêng, mang điểm đặc biệt của cửa hàng mình khiến khách hàng nhớ chính là đã tạo sự thu hút đối với khách hàng.

Thiết kế biển quảng cáo như thế nào?

Có rất nhiều biển quảng cáo có thể lựa chọn, tùy vào chất lượng sẽ có giá thành tương ứng. Thông dụng và đơn giản nhất chính là những bảng hiệu từ bạt hiflex được in theo yêu cầu, nếu cầu kỳ, hiện đại hơn là những loại bảng mica chữ nổi với màu sắc đa dạng và trang trí riêng biệt, còn yêu thích sự nổi bật bạn có thể chọn những biển hiệu đèn led.

co-nen-dat-bien-quang-cao-hang-tap-hoa-3

Thiết kế bảng hiệu nên chọn những thiết kế đơn giản với gam màu đặc trưng của cửa hàng và sản phẩm chủ đạo, thiết kế đơn giản nhưng cũng nên tạo sự khác biệt và dễ nhớ để tạo sự thu hút riêng đối với người nhìn. Thông tin đưa tới người tiêu dùng từ biển quảng cáo cũng nên được sắp xếp khoa học, không quá dày đặc tạo cảm giác rối mắt và khó chịu.

Thật vậy, dù là bắt cứ mặt hàng nào thì biển quảng cáo cũng rất quan trọng, nó truyền đạt những thông tin hữu ích tới khách hàng và thu hút khách hàng đến với cửa hàng, nhất là với thị trường bán hàng tạp hóa hiện nay, biển quảng cáo hàng tạp hóa là ý tưởng khá hiện thực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here