Chi phí trang trí shop quần áo bao gồm những khoản nào?

2699

Hiện nay, do có quá nhiều địa chỉ kinh doanh các mặt hàng thơi trang, nhất là quần áo. Nên để shop của bạn trở nên nổi bật và thu hút được tối đa khách hàng thì vấn đề trang trí shop quần áo để nó trở nên bắt mắt là điều không thể tránh khỏi. Vậy, chi phí trang trí shop quần áo bao gồm những khoản nào?

  1. Manocanh

chi-phi-trang-tri-shop-quan-ao-bao-gom-nhung-khoan-nao-1

Manocanh là một vật dụng không thể thiếu trong shop quần áo của bạn. Nó được xem như một người mẫu bất động giá rẻ giúp bạn trưng bày sản phẩm đẹp nhất của shop mỗi ngày, lôi kéo và thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến.

Tùy theo ở thích và mục đích sử dụng mà bạn có thể mua những con manocanh bằng xốp, bằng nhựa hay sắt để tiết kiệm chi phí nhất.

Giá thành mỗi con manocanh thường giao động từ 200.000 VNĐ đến hơn 1000.000 VNĐ. Để tiết kiệm nhất, bạn có thể liên hệ và mua manocanh thanh lý từ các cửa hàng khác.

  1. Giàn giá và kệ treo quần áo

chi-phi-trang-tri-shop-quan-ao-bao-gom-nhung-khoan-nao-2

>> Xem ngay Cập nhật ƯU ĐÃI LỚN về giá thiết kế shop thời trang

Mặt tiền cửa hàng đã có manocanh, vậy bên trong cửa hàng, bạn cần sắm những gì? Giàn giá kệ treo quần áo là những thứ bạn nhất định không thể bỏ qua. Bởi đây là phương tiện tốt nhất để giúp khách hàng dễ dàng mua sắm quần áo trong shop của bạn nên nhớ tính vào khoản chi phí trang trí shop thời trang nhé!

Vậy, chi phí trang trí shop quần áo là bao nhiêu cho khoản giàn giá và kệ treo này?

Các loại giàn giá, kệ treo với đầy đủ các thể loại và chất liệu từ gỗ, inox, sắt… với mức giá giao động từ 200.000 VNĐ đến hơn 1000.000 VNĐ mỗi chiếc.

  1. Phòng thử đồ

chi-phi-trang-tri-shop-quan-ao-bao-gom-nhung-khoan-nao-3

Có thể nói rằng, phòng thử đồ là một trong các vật dụng không thể thiếu trong chi phí trang trí shop quần áo. Nó cần được bố trí ở khu vực thuận tiện và tận dụng được diện tích cửa hàng nhất.

Ngoài ra, việc bố trí phòng thử đồ hợp lý cũng sẽ là động lực tốt tạo doanh thu cao cho cửa hàng của bạn.

Chi phí cho phòng thử đồ này là bao nhiêu?

Mỗi phòng thử đồ sẽ bao gồm tối thiểu một chiếc gương dài có thể soi được toàn thân, nhiều móc treo đồ và rèm che hoặc cửa nhôm, sắt, tùy thiết kế mà bạn muốn.

  1. Hệ thống đèn chiếu sáng

chi-phi-trang-tri-shop-quan-ao-bao-gom-nhung-khoan-nao-4

>> Xem ngay Một GIÁ TIỀN THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG cho gấp đôi hiệu quả 

Một shop thời trang lung linh và cuốn hút bởi hệ thống đèn chiếu sáng tinh tế là giải pháp thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

Bạn có thể bố trí đèn chiếu sáng tại các khu vực trong shop của mình như vị trí manocanh, trước gương, trưng bày sản phẩm…

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế của cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp và tạo điểm nhấn tốt nhất.

Thông thường, tất cả khoản chi phí trang trí shop quần áo mà bạn bỏ ra có thể giao động từ 10 đến 30 triệu đồng tùy quy mô và cách trang trí của bạn.

Chi phí trang trí shop quần áo bao gồm những khoản nào?

  1. Chi phí sắm sửa manocanh – người mẫu cho shop.
  2. Các vật dụng giàn giá và móc treo quần áo.
  3. Gương, móc treo và rèm che của phòng thử đồ.
  4. Chi phí cần thiết cho hệ thống đèn chiếu sáng của shop.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here