Cập nhật ƯU ĐÃI LỚN về giá thiết kế shop thời trang

1889

Đối với shop thời trang, một trong những yếu tố tạo nên phong cách và sức hút của cửa hàng chính là thiết kế và cách bài trí của shop. Không gian shop không chỉ là nơi khách hàng tới lựa chọn sản phẩm mà còn là nơi tạo ấn tượng và chất riêng của mỗi chủ shop. Cùng xem mức giá thiết kế shop thời trang bao gồm những gì nhé. 

cap-nhat-uu-dai-lon-ve-gia-thiet-ke-shop-thoi-trang-1

1. Thiết kế nội thất của shop

Sau khi thuê xong địa điểm, phần thiết kế không gian của shop chính là khâu “đau đầu” đối với nhiều chủ shop. Chúng ta cần phải phác thảo ý tưởng, lên phương án sơ bộ sao cho nổi bật được phong cách của shop. Các bước thiết kế tiếp theo là dựng phối cảnh 3D, lập hồ sơ kỹ thuật thi công, tư vấn sử dụng vật liệu sao cho phù hợp với phong cách và dự toán chi phí thi công.

cap-nhat-uu-dai-lon-ve-gia-thiet-ke-shop-thoi-trang-2

 >> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

Hiện nay, nhiều công ty xây dựng nội thất đưa ra mức ưu đãi về giá thiết kế shop thời trang đó là hỗ trợ 100% chi phí thiết kế 3D  khi thi công. Đây cũng là một trong những ưu đãi khá hấp dẫn, giảm được chi phí cho những bên ngân sách thấp.

2. Thiết kế mặt tiền – biển bảng

Với tâm lý mua hàng hiện nay, khách hàng dễ bị thu hút bởi các thiết kế biển hiệu mặt tiền tối giản, tông sáng. Một mặt tiền đẹp với logo ấn tượng độc đáo sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

cap-nhat-uu-dai-lon-ve-gia-thiet-ke-shop-thoi-trang-3

>> Xem ngay Chi phí trang trí shop quần áo bao gồm những khoản nào? 

Nhận thức được yếu tố này, nhiều công ty đã tạo ra một gói thiết kế mặt tiền – biển bảng riêng, nằm trong  bảng giá thiết kế shop thời trang. Gói thiết kế mỹ thuật hệ thống nhận diện thương hiệu này sẽ  bao gồm: biển hiệu mặt tiền, biển trang trí và hệ thống ánh sáng mặt tiền. Mức giá trung bình trọn bộ gói thiết kế này dao động từ 5 – 7 triệu đồng.

Điểm cần lưu ý là trước khi tham khảo các mức giá thiết kế shop thời trang, các bạn cần đo đạc diện tích, tính toán cẩn thận và cung cấp thông tin chi tiết cho bên thiết kế để họ có thể cân đối mức ngân sách và giá tiền thiết kế shop thời trang chính xác nhất, tránh việc phát sinh các chi phí bất ngờ hoặc sai sót không đáng có.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here