Cần tìm đại lý phân phối quần áo trẻ em, NHỚ NGAY 3 SHOP NÀY

4153

Hiện nay, rất nhiều shop cần tìm đại lý phân phối quần áo trẻ em. Nếu bạn đang muốn tìm một công việc làm để kiếm thêm thu nhập, nguồn vốn ít, hãy tham khảo các địa chỉ dưới đây nhé. 

1. Thời trang Dumy Kids

Với nhiều năm hoạt động kinh doạnh thời trang, hiện Kimnams đang cần tìm đại lý phân phối quần áo trẻ em cho thương hiệu Dumy Kids. Dumy Kids là thời trang trẻ em xuất khẩu với nhiều mẫu ma đa dạng.

Hiện Kimnams có thiết kế riêng trực tiếp sản xuất các mẫu quần áo trẻ em, sự dụng 100% cotton thoáng mát thấm mồ hôi.

Mong muốn và hưởng ứng việc người Việt dùng hàng Việt, dòng sản phẩm của Kimnams đều mang thương hiệu Việt, có chất lượng tố, giá thành phù hợp với người tiêu dùng. 

can-tim-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-tre-em-NHO-NGAY-3-SHOP-NAY-1

2. Thời trang Anh Thy Kids

Thêm một địa chỉ muốn tìm đại lý phân phối quần áo trẻ em. Nếu bạn nào đang có nhu cầu kinh doanh thời trang, đặc biệt là quần áo trẻ em, các bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm và các chính sách của thời trang Anh Thy Kids.

Hiện thương hiệu này đang chuyên bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu Made in Viet Nam và Made in Cambodia của một số thương hiệu như Carter, Place, H&M, Zara, GAP… Ngoài bán các sản phẩm sẵn có, Anh Thy Kids cũng nhận may quần áo theo yêu cầu với số lượng từ 500 sản phẩm trở lên.

Với số lượng sản phẩm cập nhật liên tục, đây cũng chính là lý do vì sao thời trang Anh Thy Kids cần tìm đại lý phân phối quần áo trẻ em.

can-tim-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-tre-em-NHO-NGAY-3-SHOP-NAY-2

>> Xem ngay Nên chọn nhà phân phối quần áo trẻ em như thế nào? 

3. Thời trang bé sành điệu 

Với mục đích mang tới cho bé sự thoải mái, an toàn và thời trang, Thời trang bé sành điệu chính là nơi tin tưởng để tìm mua sắm quần áo cho trẻ em. Các sản phẩm của shop được tuyển chọn từ các hãng danh tiêng như Old Navy, Carters, Polo, Clark, Gymboree, The Children Place… và một số hàng thiết kế chất lượng cao khác.

Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn nhiều mẫu quần áo đi chơi, đi học, quần áo ngủ, dự tiệc cho các bé. Sản phẩm của thời trang sành điệu luôn có xuất xử rõ ràng như Việt Nam xuất khẩu, Cambodia, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc…

can-tim-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-tre-em-NHO-NGAY-3-SHOP-NAY-3

>> Xem ngay 4 xưởng may chuyên PHÂN PHỐI QUẦN ÁO TRẺ EM

Mong muốn mở rộng thị trường và phủ rộng thương hiệu, hiện Hiện thời trang bé sành điệu cần tìm đại lý phân phối quần áo trẻ em để giúp khách hàng có thể trực tiếp tới đại lý xem và lựa chọn sản phẩm. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here