Cách trang trí shop thời trang nam tạo doanh thu hiệu quả nhất

829

Bạn lựa chọn kinh doanh mặt hàng thời trang nam cho riêng mình? Bạn không biết phải trang trí shop thời trang nam như thế nào cho hợp lý và thu hút khách hàng nhất? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách trang trí shop thời trang nam đẹp và độc đáo nhất.

  1. Bố trí không gian trưng bày và lối đi

cach-trang-tri-shop-thoi-trang-nam-tao-doanh-thu-hieu-qua-nhat-1

Một cửa hàng thời trang được mở ra, ngoài tạo được ấn tượng tốt và thu hút tối đa khách hàng mục tiêu, bạn cần thiết kế làm sao để trưng bày càng nhiều sản phẩm càng tốt.

Mặt khác, bạn vẫn giữ được diện tích cho cửa hàng và lối đi thật rộng rãi để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý.  Hầu hết các shop thời trang nam được trưng bày theo 3 cách chủ yếu:

– Kiểu kẻ ô: Cách thiết kế shop quần áo nam này phù hợp với các shop quần áo nam có diện tích lớn và phục vụ nhiều khách hàng khác nhau. Bởi kiểu thiết kế này các kệ, giá sản phẩm và lối đi nằm song song với nhau.

– Trưng bày kiểu mở: Kiểu thiết kế này phù hợp với các shop quân áo có diện tích nhỏ. Một phong cách và một đối tượng khách hàng duy nhất. Điều này sẽ khiến cửa hàng của bạn trở nên có điểm nhấn và nổi bật.

– Kiểu Boutique; Kiểu trưng bày này chia sản phẩm ra thành từng khu riêng biệt được ngăn cách bởi các lối đi trông vô cùng tự do nhưng trông rất tinh tế và ngăn nắp.

  1. Phối hợp ánh sáng và màu sắc

cach-trang-tri-shop-thoi-trang-nam-tao-doanh-thu-hieu-qua-nhat-2

>> Xe ngay Bạn đã biết cách trang trí shop quần áo nam đẹp lung linh?

Việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho shop quần áo nam thường là những tone màu nóng như màu nâu đỏ, màu cam có tác dụng kích thích sự hiếu kỳ của khách hàng, hoặc màu lạnh như xanh lá cây, xanh dương sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Sử dụng những luồng sáng có nhiều lớp xen kẽ dẽ khiến sản phẩm trong cửa hàng quần áo nam của bạn trở nên nổi bật hơn. Những chi tiết trong cửa hàng sẽ tạo độ sáng và sử dụng để cải thiện sự chú ý của khách hàng tùy thuộc vào quá trình trưng bày hàng hóa.

Đối với những shop quần áo nam có diện tích nhỏ, bạn nên lắp thêm gương ở cửa hàng sẽ tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều. Đồng thời tạo nên sự sang trọng và hiện đại hơn cho cửa hàng của bạn.

  1. Sắp xếp hàng hóa thật bắt mắt

cach-trang-tri-shop-thoi-trang-nam-tao-doanh-thu-hieu-qua-nhat-3

Cách trang trí shop thời trang nam tạo nên ấn tượng và thành công nhất chinh là trang trí theo quy luật số 3. Sắp xếp sản phẩm theo từng nhóm hàng riêng biệt và tạo sự đồng nhất. Mỗi nhóm gồm 3 sản phẩm sẽ tạo cảm giác thuận mắt và hiệu ứng mạnh mẽ hơn so với những cách sắp xếp khác.

Bạn không nên sử dụng quá nhiều nội thất trong cửa hàng. Điều đó sẽ khiến cửa hàng của bạn trông bừa bộn và kém thẩm mỹ. Thay vào đó, hãy sử dụng tủ kính để là sản phẩm trở nên sang trọng và nâng cao giá trị của nó.

Cách trang trí shop thời trang nam tạo doanh thu hiệu quả nhất hiện nay:

  1. Bố trí không gian trưng bày và lối đi phù hợp, tạo cảm giác thoải mái nhất.
  2. Phối hợp ánh sáng và màu sắc thu hút, nổi bật và sang trọng.
  3. Sắp xếp hàng hóa thật bắt mắt và thu hút khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here