Cách trang trí shop thời trang diện tích nhỏ thu lợi nhuận cao

728

Có thể nói rằng, cách trang trí shop thời trang diện tích nhỏ luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng đi mua sắm mà không xác định đích đến. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn một số mẹo trang trí hút khách nhất hiện nay.

  1. Bao trùm cửa hàng bằng ánh sáng vàng lung linh, sang trọng

cach-trang-tri-shop-thoi-trang-dien-tich-nho-thu-loi-nhuan-cao-1

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

Bạn có thể dễ dàng tác động lên cảm xúc và kích thích sự tò mò, khả năng mua hàng của khách chỉ bằng cách trang trí shop thời trang diện tích nhỏ trực tiếp. Đặc biệt là khi bạn sử dụng toàn bộ ánh sáng vàng lung linh cho cửa hàng của mình.

Tại sao khi nhìn từ bên ngoài, có rất nhiều shop thời trang có thể bắt mắt, nổi bật và cuốn hút như thế? Đó chính là kết quả của một hệ thống đèn chiếu sáng bố trí khắp cửa hàng. Bạn có nhận ra không?

Sắc vàng ấm áp và sang trọng, khiến người mua hàng thấy được đẳng cấp và nhu cầu thực sự của mình trong những bộ quần áo mà bạn có. Sự thích thú, mới mẻ này sẽ kích thích khả năng mua sắm của họ hơn bình thường đấy.

  1. Sử dụng gương soi tạo cảm giác gầy hơn thực tế

cach-trang-tri-shop-thoi-trang-dien-tich-nho-thu-loi-nhuan-cao-2

>> Xem ngay 5 TUYỆT CHIÊU trang trí shop thời trang CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT

Lý do gì khiến khách hàng của bạn bỏ thời gian ra để đi mua sắm quần áo cho mình? Tất nhiên là bất kỳ ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn.

Sử dụng gương soi tạo cảm giác gầy hơn thực tế trong cửa hàng của bạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy mình mặc mẫu trang phục này trở nên thon gọn, dáng chuẩn và đẹp hơn rất nhiều. Từ đó kích thích khả năng muốn sở hữu nó của họ và doanh thu của bạn sẽ cao hơn là điều tất nhiên rồi.

Ai chả muốn mình đẹp, và sử dụng gương soi khiên khách hàng trở nên đẹp hơn thì tại sao lại không thử phải không nào.

  1. Trưng bày shop quần áo theo từng nhóm sản phẩm

cach-trang-tri-shop-thoi-trang-dien-tich-nho-thu-loi-nhuan-cao-3

>> Xem ngay 2 cách thiết kế shop thời trang theo diện tích HIỆU QUẢ

Việc trưng bày hàng hóa cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc trang trí shop thời trang diện tích nhỏ của bạn kinh doanh hiệu quả hơn hay không.

Nếu bạn sắp xếp cửa hàng một cách lộn xộn và không có trật tự sẽ khiến khách hàng cảm thấy bối rối và không lựa chọn được mặt hàng phù hợp nhất với mình. Lại khiến shop quần áo của bạn trở nên không hề có tính chuyên nghiệp.

Việc bạn sắp xếp các mẫu quần áo theo từng nhóm riêng biệt theo xu hướng riêng mà bản thân bạn thấy tạo được hiệu quả cao nhất. Ví dụ như sắp xếp theo từng loại quần áo, sắp xếp theo giá và sắp xếp theo từng size riêng biệt.

Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình!

Cách trang trí shop thời trang diện tích nhỏ thu lại lợi nhuận cao:

  1. Bao trùm cửa hàng bằng ánh sáng vàng lung linh và sang trọng nhất.
  2. Sử dụng gương soi trong cửa hàng tạo cảm giác gầy hơn thực tế.
  3. Trưng bày quần áo theo từng nhóm sản phẩm riêng biệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here