Cách trang trí shop thời trang ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO cho người kinh doanh

1066

Bạn biết không? Một shop quần áo được trang trí đẹp và bắt mắt sẽ giúp thu hút tối đa lượng khách hàng mục tiêu và quyết định 30% mức doanh thu mỗi tháng. Bạn đang kinh doanh mặt hàng thời trang và bạn muốn biết cách trang trí shop quần áo độc đáo thu hút khách hàng nhất? Cùng học hỏi kinh nghiệm qua bài viết sau đây nhé.

1. Bố trí không gian trưng bày và lối đi cho shop quần áo

cach-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-va-doc-dao-cho-nguoi-kinh-doanh-1

Bạn cần đặt ra mục tiêu cho mình là có thể thiết kế và trang trí shop quần áo của mình có một không gian trưng bày được nhiều sản phẩm nhưng vẫn không hề gây rối mắt và có lối đi lại thoải mái.

Hầu hết các shop quần áo hiện nay thường có cách thiết kế shop quần áo theo 3 cách như sau:

– Kiểu kẻ ô: Cách trang trí shop quần áo độc đáo này sử dụng các kệ sản phẩm và lối đi đặt song song với nhau.

– Trang trí Kiểu mở: Ở cách trang trí này, các kệ sản phẩm nằm sát với tường và tạo không gian thoải mái, mở ở chính giữa shop.

– Kiểu Boutique: Mỗi một nhóm sản phẩm sẽ được trưng bày ở một khu riêng biệt không hề trộn lẫn, ngăn cách bởi các lối đi thoải mái cho khách hàng mua sắm và lựa chọn sản phẩm yêu thích.

2. Phối hợp ánh sáng và màu sắc đặc trưng, nổi bật

cach-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-va-doc-dao-cho-nguoi-kinh-doanh-2

Bạn có thể lựa chọn những gam màu chủ đạo cho shop quần áo của mình. Đồng thời tạo nên hệ thống ánh sáng gây cảm giác kích thích khách mua hàng nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Các màu sắc được lựa chọn chủ nhiều như vàng, đỏ luôn thu hút khách hàng và khiến những sản phẩm quần áo trong cửa hàng của bạn trở nên thật nổi bật. Tuy nhiên, bạn chỉ phối hợp vừa đủ để khiến khách hàng không bị phân tán sự chú ý ở sản phẩm trong cửa hàng của bạn nhé.

Cách trang trí shop quần áo độc đáo có diện tích hẹp, bạn có thể sử dụng gương ở hai bên cửa hàng để tạo cảm giác rộng rãi hơn và sang trọng hơn nhé.

3. Sắp xếp hàng hóa bắt mắt

cach-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-va-doc-dao-cho-nguoi-kinh-doanh-3

Hầu hết các cửa hàng quần áo hiện nay đều sắp xếp hàng hóa theo phong cách số 3. Tức là thế nào thay vì sắp xếp sản phẩm 1 mình, bạn hãy để nó cạnh 2 sản phẩm khác. Tạo sự cân đối và đồng nhất khiến khách hàng dễ bị thu hút ánh nhìn vào sản phẩm của bạn hơn.

Bạn không nên sử dụng quá nhiều nội thất trong cửa hàng như kệ tủ, giàn, giá… Hãy sử dụng tủ kính để tạo nét sang trọng và đẳng cấp cho shop quần áo. Đồng thời, cách trang trí shop quần áo độc đáo này sẽ khiến khách hàng cảm thấy giá trị mà mỗi sản phẩm bạn cung cấp được nâng cao rất nhiều.

Cách trang trí shop quần áo ĐỘC ĐÁO cho người mới bắt đầu kinh doanh:

  1. Bố trí không gian trưng bày và lối đi cho shop quần áo rộng rãi, thoải mái.
  2. Phối hợp ánh sáng và màu sắc đặc trưng, nổi bật thu hút khách hàng mục tiêu.
  3. Sắp xếp hàng hóa bắt mắt, nâng cao giá trị thẩm mỹ của cửa hàng và sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here