Cách trang trí shop quần áo nhỏ THÚC ĐẨY KINH DOANH

1615

Không phải shop kinh doanh quần áo nào mở lên cũng thành công bởi vì có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc thành hay bại của cửa hàng, trong đó có việc trang trí. Dưới đây xin chia sẻ cho các bạn một số cách trang trí shop quần áo nhỏ để thúc đẩy kinh doanh.

1. Lựa chọn ánh sáng

Phần lớn các cửa hàng quần áo hiện nay đều chọn ánh sáng vàng làm ánh sáng chủ đạo. vì cách trang trí shop quần áo nhỏ bằng đèn vàng giúp cửa hàng trở nên lung linh, không gian ấm áp và đặc biệt làm tôn màu da của khách hàng. Ngoài ra tùy theo phong cách chủ đạo của cửa hàng để bạn chọn ánh đèn. Đối với phong cách trẻ trung năng động thì bạn nên chọn ánh sáng trắng, màu sắc sặc sỡ, còn màu xanh lam, xanh lá thì phù hợp với phong cách lịch lãm, sang trọng,…

Ngoài ra bạn có thể thay ánh sáng đèn theo mùa, với mùa đông bạn nên chọn ánh sáng vàng để không gian ấm áp, còn mùa hè thì thay ánh sáng trắng để tạo cảm giác mát mẻ nhé.

2. Xếp những mặt hàng hợp nhau và có thể kết hợp cùng nhau chung một chỗ

Các cửa hàng quần áo thông thường có xu hướng xếp quần và áo ra từng khu riêng. Song đôi khi, với một vài mặt hàng đặc biệt hợp nhau, ta nên áp dụng cách sắp xếp này đểtạo điều kiện cho các “thượng đế”dễ dàng liên tưởng ra một set đồ xinh xắn. Và sau khi đã ưng ý rồi, thay vì mua chỉ áo hoặc quần, họ thường sẽ có xu hướng mua luôn cả bộ để kết hợp chúng với nhau, vậy cách trang trí shop quần áo nhỏ này là một ý kiến hay đúng không?

3. Sử dụng gương soi tạo cảm giác cao và thanh mảnh hơn thực tế

Đây hẳn là một chiêu thức quen thuộc đối với bất cứ cửa hàng quần áo nào không chỉ riêng là cách trang trí shop quần áo nhỏ. Song, dù quen thuộc nhưng nó lại chưa bao giờ hết “hiệu lực”, bởi chẳng ai đi mua sắm lại không bị hấp dẫn trước một bộ cánh hợp với mình, khiến cơ thể mình thon gọn cũng như cao hơn trông thấy cả.

 cach-trang-tri-shop-quan-ao-nho-thuc-day-kinh-doanh-2

4. Những món đồ xinh xắn cùng tông với màu sơn tường của cửa hàng

Tránh việc để không những bức tường lớn tạo cảm giác trống trải, bạn nên trang trí chúng bằng những món đồ bé xinh như những chiếc túi, những bóng đèn, những sợi dây hay những cái nơ nho nhỏ. Việc này sẽ tạo ấn tượng tốt với các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng nữ trẻ tuổi. Một cửa hàng trông thật ấm cúng và dễ thương luôn là điểm dừng chân yêu thích của các cô gái.

5. Xếp những món đồ giảm giá vào trong cùng

Nghe có vẻ khá ngược đời, vì việc xếp những món đồ giảm giá ra ngoài phía gần cửa sẽ giúp cửa hàng thu hút được nhiều lượt khách hơn, song không phải vì thế mà sẽ tăng doanh thu bán hàng. Thay vào đó, xếp quầy giảm giá ở phía trong cùng đồng nghĩa với việc khách hàng có thể đã ưng một món đồ nào đó đang hot trông thấy trước đó và không còn màng đến đồ giảm giá nữa. Còn ngược lại nếu họ không cảm thấy thích thứ gì, thì cửa hàng vẫn còn cơ hội níu chân họ, chính là quầy giảm giá phía trong cùng đó. Cho nên bạn đừng quên cách trang trí shop quần áo nhỏ này nhé.

 cach-trang-tri-shop-quan-ao-nho-thuc-day-kinh-doanh-3

Mọi người đều dễ bị thu hút bởi cái đẹp, việc trang trí cửa hàng giống như bạn đang trang trí khuôn mặt, sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, hi vọng với một số cách trang trí shop quần áo nhỏ trên có thể giúp các bạn có những ý tưởng tươi mới hơn cho cửa hàng của mình.

Tổng kết, 5 cách trang trí shop quần áo nhỏ thúc đẩy doanh thu:

  • Lựa chọn ánh sáng
  • Xếp những mặt hàng hợp nhau và có thể kết hợp cùng nhau chung một chỗ
  • Sử dụng gương soi tạo cảm giác cao và thanh mảnh hơn thực tế
  • Những món đồ xinh xắn cùng tông với màu sơn tường của cửa hàng
  • Xếp những món đồ giảm giá vào trong cùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here