Cách trang trí SHOP QUẦN ÁO MINI để thu hút khách hàng

1339

Mặc dù cửa hàng của bạn nhỏ nhưng nếu biết cách trang trí cửa hàng sao cho thu hút, hấp dẫn khách hàng thì chắc chắn doanh thu của bạn sẽ không hề kém cạnh các cửa hiệu thời trang lớn khác. Dưới đây là 1 số tư vấn trang trí shop quần áo mini khiến khách hàng ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. 

  1. Trang trí mặt tiền shop quần áo thu hút

cach-trang-tri-shop-quan-ao-mini-de-thu-hut-khach-hang-1

Cách trang trí shop quần áo mini đầu tiên bạn cần nhớ là phải tạo ấn tượng với khách hàng thông qua mặt tiền. Nếu phong cách chính của cửa hàng bạn hướng theo phong cách sang trọng thì nên tối giản hoá, tránh những chi tiết rườm rà trong cách trang trí mặt tiền.

Bạn hãy thiết kế những tông màu nhã nhặn như trắng, be, kem.. và tập trung vào những chi tiết đơn giản nhưng vẫn mang nét tinh tế. Còn nếu hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, năng động, bạn nên chọn những tông màu nóng, vui tươi như xanh da trời, cam, vàng.. để thu hút khách hàng. Ngoài ra, khi trưng bày hàng thì chọn những mặt hàng bán chạy hoặc những mặt hàng chủ lực của shop.

  1. Sử dụng nội thất đa năng, gọn gàng

cach-trang-tri-shop-quan-ao-mini-de-thu-hut-khach-hang-2

Cách trang trí shop quần áo mini thứ 2 là sử dụng nội thất đa năng vừa tiết kiệm diện tích và cả chi phí mua sắm nội thất. Ví dụ, bạn có thể chọn những giá đồ vừa đựng được đồ bên trên như đựng túi xách còn ở dưới đựng quần áo, giày dép. Ngoài ra, bạn cũng phải để 1 lối đi rộng rãi để khách hàng có thể thoải mái chọn mua đồ. Bạn có thể đặt quầy thu ngân ở nơi cuối cùng để khách có thể đi qua xem hết tất cả các mặt hàng rồi mới đến được quầy.

  1. Chọn lựa hệ thống ánh sáng phù hợp

cach-trang-tri-shop-quan-ao-mini-de-thu-hut-khach-hang-3

Cách trang trí shop quần áo mini cuối cùng là chọn lựa hệ thống ánh sáng phù hợp. Cách tốt nhất là bạn hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên để giúp không gian trở nên thông thoáng hơn lại tiết kiệm chi phí.

Còn nếu không, bạn có thể sử dụng hệ thống ánh sáng đèn chiếu tập trung vào các giá đồ giúp thu hút ánh mắt của khách hàng vào sản phẩm hơn. Hiện nay, nhiều shop chọn ánh sáng vàng vì sẽ tạo cảm giác ấm áp và tôn màu da của khách hàng.

Một lưu ý nhỏ là bạn tránh sử dụng hệ thống đèn với mức độ giống nhau mà phải có độ chênh lệch nhất định. Ví dụ bạn có thể tập trung ánh sáng mạnh vào các sản phẩm còn ánh sáng nhẹ hơn thì để chiếu sáng không gian.

Tóm lại, 3 cách trang trí shop quần áo mini để thu hút khách hàng là :

+ Trang trí mặt tiền shop quần áo thu hút: mỗi phong cách cửa hàng khác nhau sẽ có cách trang trí mặt tiền khác nhau. 

+ Sử dụng nội thất đa năng, gọn gàng: tiết kiệm diện tích và cả chi phí mua sắm nội thất.

+ Chọn lựa hệ thống ánh sáng phù hợp: cân nhắc ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here