Cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ “CỰC HÚT KHÁCH”

1901

Bạn biết không? Một shop quần áo có cách trang tí đẹp và khác biệt sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng và kích thích sự trở lại của họ ở những lần tiếp theo đấy. Vậy, cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ như thế nào để gây ấn tượng mạnh nhất đối với khách hàng bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tạo phong cách chủ đạo của shop quần áo

 cach-trang-tri-shop-quan-ao-dien-tich-nho-cuc-hut-khach-1

Cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ cũng như tất cả những shop quần áo khác, đều muốn định hình cho mình một phong cách độc đáo và riêng biệt. Thu húy được tối đa khách hàng dù cho có rất nhiều shop đối thủ cạnh tranh mở ra mỗi ngày.

Phong cách trang tí độc đáo và lạ mắt, không đụng hàng sẽ luôn tạo điểm nhấn cho shop quần áo của bạn. Tạo cho khách hàng cảm giác mới lạ, kích thích sự khám phá của người mua hàng. Chính vì điều đó mà họ sẽ không ngần ngại đối với việc ghé thăm cửa hàng của bạn khi mua sắm.

Lựa chọn cho mình một phong cách chủ đạo, đồng thời đứng ở vị trí của khách hàng để có thể thiết kế shop quần áo của mình thật đặc biệt nhưng vẫn phù hợp với diện tích nhỏ của cửa hàng nhé.

2. Trang trí mặt tiền thật thu hút

 cach-trang-tri-shop-quan-ao-dien-tich-nho-cuc-hut-khach-2

Tất nhiên, mặt tiền chính là bộ mặt chính của toàn bộ cửa hàng của bạn, là nơi phô diễn ra những vẻ đẹp và sự độc đáo, khác biệt của shop quần áo mà bạn đang sở hữu. Hãy lựa chọn cách trang trí shop quần áo với diện tích nhỏ có mặt tiền đi theo 2 hướng chính như sau:

– Thiết kế mặt tiền thật ấn tượng, sang trọng và hiện đại bằng cách làm nổi bật bảng hiệu của shop một cách độc đáo và tinh tế nhất.

– Sử dụng manocanh và các vật dụng trang trí đẹp mắt, gây thiện cảm và thu hút sự chú ý của khách hàng. Màu sắc mặt tiền nên lựa chọn tone đậm, có độ tương phản cao và phù hợp với phong cách mà bạn đang muốn định hướng cho cửa shop quần áo của mình.

3. Sử dụng nội thất đa năng, gọn gàng

cach-trang-tri-shop-quan-ao-dien-tich-nho-cuc-hut-khach-3

Cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ nhằm tiết kiệm không gian và tạo nên khoảng trống tiện ích và tinh tế nhất đó chính là sử dụng đồ nội thất đa năng. Vì sao lại có thể nói như vậy?

Những chiếc giá, kệ quần áo đa năng có thể sử dụng như một vật dụng đa chức năng và tiện ích. Giúp bạn có thể vừa trưng bày sản phẩm lại vừa có thể treo những mẫu quần áo đẹp và nổi bật của cửa hàng. Tiết kiệm tối đa diện tích đồng thời làm giảm khoản chi phí bỏ ra cho đồ dùng nội thất trong cửa hàng.

Đặc biệt, bạn cần thiết kế và bố trí nội thất sao cho có một khoảng trống rộng rãi để khách hàng có thể đi lại và tham quan các sản phẩm trong cửa hàng.

4. Tận dụng không gian để trưng bày sản phẩm

cach-trang-tri-shop-quan-ao-dien-tich-nho-cuc-hut-khach-4

Bố cục và không gian của cửa hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ.

Hãy lựa chọn và sắp xếp những sản phẩ, trưng bày sao cho có thể đa dạng mẫu mã và đẹp mắt. Mỗi mẫu sản phẩm chỉ nên trưng bày một chiếc duy nhất để kích thích khả năng mua hàng của khách.

Hãy đặt những sản phẩm chủ đạo của shop tại những nơi có vị trí đẹp và dễ dàng thu hút tầm nhìn cuẩ khách hàng nhất.

Các mặt hàng liên quan nên đặt ở những vị trí gần nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua sắm. Ngoài ra, các sản phẩm có mức giá khác nhau như mặt hàng cao cấp vf mặt hàng bình thường nên để theo từng khu vực riêng biệt để tránh việc khách hàng nhầm lẫn về giá cả.

5. Cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ với phong cách đơn giản

cach-trang-tri-shop-quan-ao-dien-tich-nho-cuc-hut-khach-5

Hiện nay, có rất người lựa chọn cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ theo phong cách đơn giản. Bởi đó là xu hướng mà rất nhiều người tiêu dùng muốn lựa chọn cho điểm đến mua sắm của mình.

– Tạo điểm nhấn ấn tượng với tủ kệ trông khác biệt, nhưng không hề rườm rà. Đồng thời tiết kiệm tối đa diện tích và giúp không gian cửa hàng trông thoáng đãng hơn.

– Sử dụng gam màu sáng, nhẹ nhàng, đơn giản và chỉ tập trung vào một điểm nhấn duy nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here