Cách trang trí shop quần áo đẹp ngất ngây với 5 mẫu giá treo

901

Khi tìm hiểu về cách trang trí shop quần áo đẹp, nhiều chủ cửa hàng quan tâm tới việc lựa chọn những chiếc kệ, giá treo đồ như thế nào để làm nổi bật lên không gian cửa hàng. Dưới đây là 5 mẫu giá treo đẹp bạn nên tham khảo!

  1. Giá treo đơn giản

cach-trang-tri-shop-quan-ao-dep-bang-gia-treo-dep-ngat-ngay-4

Những chiếc giá treo đơn giản với những thanh ngang, dọc chắc chắn được kết hợp với kệ di động giúp bạn ‘khoe” được các bộ quần áo thời trang cũng như những phụ kiện đi kèm với nó. Đồng thời nó còn giúp không gian cửa hàng của bạn trông thoáng hơn.

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang

  1.  Nhánh cây

Một cách trang trí shop quần áo đẹp và có hiệu quả bất ngờ! Một nhánh cây đơn giản và những chiếc sợi dây thừng cá tính sẽ mang đến sự khác biệt và độc đáo cho không gian cửa hàng của bạn. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng nhánh cây này đủ khỏe để giữ được tất cả các sản phẩm của bạn và có kết nối vững chắc với hệ thống trần nhà nhé!

>> Xem ngay “Học đòi” trang trí shop quần áo theo phong cách vintage SIÊU YÊU

  1. Giá treo hiện đại

cach-trang-tri-shop-quan-ao-dep-bang-gia-treo-dep-ngat-ngay-1

>> Xem ngay cách trang trí shop quần áo đơn giản mà hiệu quả cao 

Nếu bạn đạng tìm cách trang trí shop quần áo đẹp, hiện đại thì sao không thử một chiếc giá treo gắn với trần theo kiểu xích đu hay chiếc giá treo kiểu freestanding đơn giản. Giá treo hiện đại làm nổi bật nên sự cá tính và trẻ trung của toàn bộ sản phẩm hay là sự điệu đà, nữ tính

  1. Thang gỗ di động

Một chiếc thang gỗ thô sơ sẽ được sử dụng để làm giá treo đồ đầy ấn tượng thì sao nhỉ? Hai chiếc thang được kết hợp với nhau tạo thành một giải pháp lưu trữ quần áo vô cùng độc đáo. Chiếc thang đơn được sử dụng để lưu trữ quần áo cũng như phụ kiện có trong cửa hàng.

  1. Giá treo xéo

cach-trang-tri-shop-quan-ao-dep-bang-gia-treo-dep-ngat-ngay-2

Mang một hình dáng thiết kế vô cùng thú vị, giá treo xéo sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Các cấu trúc nghiêng, chéo lạ mắt sẽ làm cho các sản phẩm có trong cửa hàng của bạn đầy  ấn tượng và cá tính. Giá xéo đơn giản kết hợp với nhiều hộc tủ giúp trưng bày được các phụ kiện đi kèm với sản phẩm, mang đến một tổng thể đầy logic và cuốn hút

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here